người tiêu dùng iPhone đeo khẩu trang chống bụi vẫn mang thể mở khoá bằng Face ID với phiên bản iOS 14.5 beta

Tính năng này được tích hợp trong phiên bản beta dành riêng cho nhà phát triển của iOS 14.5. Theo đó, người tiêu dùng mang thể mở khoá iPhone bằng Apple Watch. Tức lúc đeo mặt nạ và mang Apple Watch, bạn mang thể mở khoá máy ngay trên cổ tay. Lúc này khối hệ thống Face ID sẽ nhận dạng khuôn mặt của người tiêu dùng.

Theo như Apple share “iPhone mang thể sử dụng Apple Watch của người tiêu dùng để mở khoá lúc Face ID phát hiện một khuôn mặt mang mặt nạ. Apple Watch của người tiêu dùng phải ở sắp, trên cổ tay của người tiêu dùng, được mở khoá và được bảo vệ bằng mật mã”. người tiêu dùng mang thể nhanh gọn lẹ chóng mở khoá lại iPhone bằng phương pháp thức sử dụng Apple Watch. chiếc sau phải là phiên bản beta watchOS 7.4.

Trở lại vào tháng 3 năm 2020, lúc virus corona chính thức tác động tới người Mỹ ở những bang, người tiêu dùng iPhone nhận thấy rằng bằng phương pháp thức đeo mặt nạ Face ID đã biết thành chặn mở khoá thiết bị của họ, buộc họ phải mở màn hình hiển thị bằng mật mã. Để người tiêu dùng ko phải bỏ mặt nạ ra dù chỉ một giây và mang nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm Covid-19, Apple đã bổ sung update một tính năng mới trong iOS 13.5 vào tháng 5/2020. Nếu thuật toán nhận dạng khuôn mặt của Apple phát hiện ra rằng bạn đang đeo mặt nạ, màn hình hiển thị mật mã sẽ xuất hiện ngay lập tức thay vì đợi mặt nạ tạo ra hậu quả Face ID ko đúng đắn.

Tính năng Minh bạch theo dõi ứng dụng mới cũng tích hợp trong iOS 14.5. Theo thông tin trên trang 9to5Mac cho biết thêm phiên bản beta đã đề cập tới một thứ gọi là “FinHealth” mang thể liên quan tới những tính năng mới về sức khoẻ tài chính cho những người tiêu dùng và tự động chuyển tiếp những khuyến nghị sẽ hỗ trợ người tiêu dùng về tài chính của họ. Điều này mang thể được triển khai trải qua việc sử dụng Học máy sẽ hỗ trợ sức phân tích đầu tư chi tiêu của người tiêu dùng và xác định những bước mang thể được triển khai để nâng cao tình hình tài chính của người tiêu sử dụng. Ngoài ra, còn mang một tính năng được gọi là Apple Card mang thể liên quan tới tính năng này. Việc đề cập tới Thẻ Apple mang thể chỉ ra rằng rằng tính năng FinHealth mang thể khả dụng cho những người tiêu dùng iPhone đang sử dụng ứng dụng Wallet iOS.

Để setup phiên bản beta dành riêng cho nhà phát triển iOS 14.5 và watchOS 7.4, bạn phải đăng ký là nhà phát triển iOS. Để làm được điều này, hãy triển khai theo những bước sau phía trên:

Bước 1: truy vấn vào https://developer.apple.com/enroll/.

Bước 2: tìm “chính thức đăng ký của người tiêu dùng”

Bước 3: Đăng nhập bằng Apple ID hiện mang hoặc nhấp vào Tạo Apple ID để tạo tài khoản Apple ID mới.

Để trở thành người thử nghiệm iOS beta, hãy truy vấn https://beta.apple.com/sp/betaprogram/  và nhấn vào nút mang nội dung “Đăng ký”. Sử dụng Apple ID của người tiêu dùng để sau đó và tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị. lúc Apple bỏ phiên bản beta công khai minh bạch, những người đã tham gia chương trình beta mang thể tải xuống và setup phiên bản update bằng phương pháp thức đi tới setup -> Chung -> update ứng dụng. Hãy nhớ rằng phiên phiên bản beta cua hệ điều hành ko ổn định. nếu khách hàng đang sử dụng iPhone của tớ làm trình tinh chỉnh từng ngày, hãy suy nghĩ kỹ trước lúc quyết định mang nên trở thành người thử nghiệm iOS beta hay ko.

Nếu mình thích thử nghiệm iOS beta thì mang thể xoá phiên bản beta công khai minh bạch bằng phương pháp thức xoá hồ sơ beta. Để làm được điều này bạn triển khai như sau:

Bước 1: Đi tới setup -> Chung -> nhấn vào Hồ sơ và quản trị và vận hành thiết bị.

Bước 2: Nhấn vào Hồ sơ ứng dụng iOS beta.

Bước 3: Nhấn vào Xoá hồ sơ, sau đó khởi động lại thiết bị của người tiêu dùng.

lúc phiên phiên bản iOS ko phải beta tiếp theo mang sẵn, chúng ta sẽ cần setup nó. Nếu đã mang phiên bản update, thì phiên bản update đó phải muộn hơn phiên phiên bản bạn đã setup.Nguồn: Techz

Từ khóa: người tiêu dùng iPhone đeo khẩu trang chống bụi vẫn mang thể mở khoá bằng Face ID với phiên bản iOS 14.5 beta – người tiêu dùng iPhone đeo khẩu trang chống bụi vẫn mang thể mở khoá bằng Face ID với phiên bản iOS 14.5 beta

Bài viết cùng chủ đề: