người tiêu dùng Android sẽ vui mừng lúc Google Photos đã với thể chỉnh sửa video

(Techz.vn) dụng cụ chỉnh sửa video trên Google Photos vừa được update cho những mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android với nhiều tính năng thú vị.


Nhiều người tiêu dùng Android đã bất thần phát hiện ứng dụng Google Photo phiên bạn dạng tiên tiến nhất với thêm tính năng chỉnh sửa video. Tính năng mới đã với trên những mẫu smartphone px và một số trong những dòng máy Android khác.

Tính năng chỉnh sửa video trên Google Photo vốn đã được update trên những thiết bị sử dụng iOS. Tuy nhiên phía trên là lần thứ nhất Google Photo trên thiết bị Android nhận được bạn dạng update.

dụng cụ chỉnh sửa video mới với tới 30 cơ chế điều chỉnh không giống nhau từ cắt video, vận dụng những bộ lọc màu và những tùy tậu điều chỉnh màu sắc như độ tương phản, độ bão hòa và độ sáng sủa. Tính năng mới sẽ cho phép người tiêu dùng tiện lợi trong việc xử lý những video của tôi mà ko quan trọng đặt thêm những ứng dụng chỉnh sửa video khác.

Việc ứng dụng Google Photo trên nền tảng Android được update trình làng trong bối cảnh ứng dụng này đang với đợt thay đổi to nhất từ xưa tới nay. trong thời điểm tháng 2 trong năm này Google cho thấy họ sẽ kết thúc việc cho phép người tiêu dùng lưu Hình ảnh miễn phí trên Google Photo. lúc dung tích Hình ảnh vượt quá 15GB, người tiêu dùng sẽ phải trả phí.

Hiện tại để trải nghiệm tính năng mới, người tiêu dùng Android sẽ cần update phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Google Photo. Trong trường hợp ứng dụng của người tiêu dùng chưa thể update, hãy kiên trì bởi đợt update với thể tới muộn sau một vài ngày.

 

5DROID – website tải trò chơi và ứng dụng uy tín cho Smartphone Android

(Techz.vn) 5DROID là một địa chỉ đáng tin cậy và tin cậy để người chơi với thể tải xuống nhiều trò chơi cho Smartphone và Tablet chạy hệ điều hành Android. chúng ta sẽ giản dị và đơn giản và dễ dàng tìm thấy những trò chơi thú vị và những ứng dụng với phiên bạn dạng thời thượng của chúng được mở khóa với sắp như tính năng.Nguồn: Techz

Từ khóa: người tiêu dùng Android sẽ vui mừng lúc Google Photos đã với thể chỉnh sửa video – người tiêu dùng Android sẽ vui mừng lúc Google Photos đã với thể chỉnh sửa video

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ