Người sắm iPhone mang trung thành hơn người sắm Android ko?

Thị trường điện thoại cảm ứng thông minh của Mỹ đã đạt tới sự điều độ trong vài năm qua. Nhiều người ở Mỹ hiện sắm thiết bị chạy iOS của Apple cũng như họ sắm thiết bị chạy Android của Google, chiếm khoảng 50% thị trường của mỗi nền tảng. Tuy nhiên vừa qua, lượng người tiêu dùng nền tảng iOS mang xu thế tăng thêm, điều đó mang nghĩa thị trường của thiết bị Android sẽ hạn chế đi.

Điều gì đã làm lượng người tiêu dùng thiết bị Android suy hạn chế tại Mỹ? Mức độ trung thành của người tiêu dùng ra sao, chúng ta cùng theo dõi dữ liệu tiên tiến nhất từ Đối tác nghiên cứu và phân tích giúp Trí tuệ Người tiêu sử dụng.

Những số lượng nhỏ tạo ra sự khác lạ to

Theo nghiên cứu và phân tích giúp của CIRP, vừa qua nhất là năm 2017, Android đã tóm giữ khoảng 2/3 thị trường điện thoại cảm ứng thông minh tại Mỹ , để lại iOS với một/3 thị trường. Vào thời điểm đó, nền tảng Android mang mức review mức độ trung thành khoảng 91% trong lúc review mức độ trung thành của iOS là khoảng 86%. Điều đó mang nghĩa là 91 trong số 100 chủ sở hữu thiết bị Android vẫn sử dụng nền tảng này lúc tăng cấp điện thoại cảm ứng của họ. Trong bốn năm qua, lòng trung thành với nền tảng Android đã thay đổi rất ít ở Mỹ. Trong lúc đó, mức độ trung thành với iOS đã dần tạo thêm.

Mike Levin, Đối tác và đồng sáng sủa lập của CIRP cho thấy thêm: “Sự trung thành và chuyển đổi giúp giảng nghĩa một vài thay đổi về tỷ trọng kích hoạt điện thoại cảm ứng mới, với việc iOS giành được sự trung thành trong một thị trường với mức chuyển đổi tối thiểu”. “Trong quý vừa qua nhất, Apple mang lợi thế về lòng trung thành, với 93% chủ sở hữu iPhone trước phía trên tăng cấp lên iPhone mới, so với 88% chủ sở hữu Android ở lại với Android. Trong vài năm, iOS đã đạt được khoảng năm điểm Xác Suất về mức độ trung thành, trong lúc Android vẫn ko thay đổi. Điều này cho phép Apple tăng điều độ tỷ trọng kích hoạt điện thoại cảm ứng thông minh mới của iOS ”.

Nói phương pháp khác, lòng trung thành của người tiêu dùng Android hầu như ko thay đổi, trong lúc lòng trung thành của người tiêu dùng iOS đã tạo thêm. tuy vậy mang sự thay đổi nhỏ về số lượng, nhưng điều ko thể tránh khỏi vững chắc sẽ xẩy ra – sự phân chia thị trường 50/50 ở Mỹ.

CIRP đã phát triển những số lượng này bằng phương pháp thức khảo sát 500 người đã kích hoạt điện thoại cảm ứng mới trong khung thời hạn từ thời điểm tháng 4 tới tháng 6 năm 2021. Mẫu đó mang lẽ tương đối nhỏ, nhưng thành quả thị trường tổng thể của CIRP thích thích hợp với những doanh nghiệp nghiên cứu và phân tích giúp khác. Ví dụ, dữ liệu của Counterpoint cho thấy thị trường của iOS trên thị trường Hoa Kỳ là khoảng 50% so với năm ngoái, tuy vậy nó đã tăng khá mạnh từ quý này xa hoa quý khác.

những thương hiệu kể một mẩu chuyện khác

Trong số đó dữ liệu của CIRP cho chúng ta thấy lòng trung thành với Android, nói tóm lại, hầu như ko thay đổi, dữ liệu của SellCell nói trái lại. SellCell vừa qua đã thăm dò ý kiến ​​của khoảng 5.000 cư dân Hoa Kỳ về thiết bị di động của họ và tìm thấy một vài phát hiện thú vị liên quan tới những thương hiệu riêng lẻ.

Để chính thức, lòng trung thành thương hiệu so với Apple là siêu cao, 92%, nâng cao 1,5 điểm Xác Suất so với mức độ trung thành với thương hiệu Apple hai năm trước đó. Điều này thích thích hợp với dữ liệu của CIRP. Tuy nhiên, trong cùng số giờ hai năm, Samsung đã tận mắt chứng kiến ​​sự trung thành với thương hiệu của tớ hạn chế từ 85,7% xuống còn 74%. Điều đó mang nghĩa là hơn một trong bốn người tiêu dùng Samsung cho thấy thêm họ dự định sắm một thương hiệu thiết bị khác vào lần tăng cấp tiếp theo. Đáng sử dụng rộng thoải mái rãi nhất, 53% số người đào tẩu khỏi Samsung cho thấy thêm họ sẽ chuyển xa hoa iPhone.

những thương hiệu Android khác cũng mất lòng trung thành. Mức độ trung thành với Google px hạn chế mạnh, hạn chế từ 84% vào năm 2019 xuống 65,2% vào năm 2021. Motorola và LG còn tệ hơn nhiều, với 71% và 62,6% chủ sở hữu cho thấy thêm họ mang kế hoạch chuyển đổi thương hiệu tới thời điểm để tăng cấp.

Thật ko may, dữ liệu từ CIRP và SellCell chỉ giới hạn ở người tiêu sử dụng Hoa Kỳ; họ đã ko thăm dò ý kiến ​​những người bên phía ngoài Hoa Kỳ.

vì sao lòng trung thành lại thay đổi? 

thắc mắc thú vị nhất ở phía trên ko phải là thương hiệu hoặc nền tảng nào duy trì sự trung thành nhất, mà là vì sao sự trung thành lại thay đổi.

Một Vì Sao? Sự riêng tư. SellCell cho thấy 31,5% người được hỏi dự định chuyển từ Samsung xa hoa iPhone do lo ngại về quyền riêng tư. vững chắc rằng Apple đã tăng cường hùng biện về quyền riêng tư trong những năm vừa qua. 25,2% số người đào tẩu khác cho thấy thêm họ sẽ rời Samsung do giá trị đồng tiền của những thương hiệu khác tốt hơn.

ko phải toàn bộ chủ sở hữu iPhone đều hài lòng và một vài người trên thực tiễn đã chuyển xa hoa những thương hiệu khác. Khoảng 38% chủ sở hữu iPhone nghĩ rằng khoa học tốt hơn của những thương hiệu khác là Vì Sao để chuyển xa hoa sử dụng, với 26,4% thích ngôn từ thiết kế của những thương hiệu khác và 12,9% sắm những tính năng mới hơn trên những thiết bị Android tiên tiến nhất.

Nhưng Vì Sao to nhất mà mọi người khăng khít với thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh của họ? Hệ sinh thái bị khóa và hoảng hốt thay đổi.

Apple mang thể đã nhận được được sự tăng thêm về lòng trung thành ở Mỹ trong những năm vừa qua, nhưng điều đó ko giúp ích gì cho bức tranh toàn thế giới của họ. IOS của Apple đã tóm giữ từ 15% tới 17% thị trường điện thoại cảm ứng thông minh trên toàn toàn thế giới trong quý thứ 1 của năm 2021, tùy thuộc vào số lượng của doanh nghiệp phân tích mà bạn sắm để tin tưởng. Với thị trường xấp xỉ 85%, Android rõ chiếm ưu thế so với iOS trên quy mô toàn thế giới và rõ người tiêu dùng Android là một nhóm trung thành theo thời hạn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Người sắm iPhone mang trung thành hơn người sắm Android ko? – Người sắm iPhone mang trung thành hơn người sắm Android ko?

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ