Người Mỹ và Anh dành nhiều thời hạn trên TikTok hơn YouTube

(Techz.vn) Theo quán ăn phân tích ứng dụng App Annie, ứng dụng video phổ cập TikTok hiện được sử dụng lâu hơn so với YouTube ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

tuy vậy YouTube vẫn mang trung tâm người tiêu sử dụng to ra hơn và mang nhiều thời hạn để sử dụng hơn so với TikTok. Nhưng những cá thể chính thức mang xu thế chuyển nhã nhặn TikTok để xem video nhiều hơn thế.

Trong nhiều năm qua, YouTube đã là “vua” của những nền tảng video ở những nước nước phương Tây (đặc trưng là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh), thu hút nhiều thời hạn sử dụng hơn ngẫu nhiên phe đối lập nào. Tuy nhiên, Trung Quốc dường như đã đoạt được được lãnh thổ mới: TikTok hiện là ứng dụng video được sử dụng nhiều nhất ở hai vương quốc này, theo quán ăn phân tích ứng dụng App Annie.

Theo dữ liệu do quán ăn theo dõi, người tiêu sử dụng cá thể hiện dành nhiều thời hạn trên TikTok hơn so với YouTube. Nhìn chung, YouTube vẫn giữ được vị thế là một trong những loại dịch vụ video được xem nhiều nhất, cơ phiên bản hèn nhờ vào trung tâm người tiêu sử dụng khổng lồ hàng tháng (ước tính hơn 2 tỷ). trái lại, TikTok ước tính mang khoảng 700 triệu tới 1 tỷ người tiêu sử dụng hàng tháng.

mang một trong những lưu ý so với dữ liệu trên nền tảng này. Thứ nhất, dữ liệu được sử dụng cho xác nhận quyền sở hữu này chỉ tới từ điện thoại cảm ứng Android, ko phải từ người tiêu sử dụng iOS. Điều đó nói rằng, TikTok thường xuyên đứng đầu trên shop ứng dụng App Store về lượt tải xuống hàng tuần. Ngoài ra, dữ liệu ko theo dõi ứng dụng nào chiếm nhiều thời hạn nhất so với người tiêu sử dụng Trung Quốc. TikTok được gọi là Douyin ở Trung Quốc, rất phổ cập ở vương quốc đó.

TikTok đã nhanh gọn chóng trở nên phổ cập trong hai năm qua. Ứng dụng chính thức được ra thị lực tại Trung Quốc với tên thường gọi Douyin vào năm năm nhâm thìn và quốc tế với tên thường gọi TikTok vào năm 2017. Vào tháng một năm 2019, ứng dụng đã đạt 1 tỷ lượt tải xuống. TikTok đã đạt ba tỷ lượt tải xuống vào tháng 7/2021. TikTok cũng từng đạt thành công ở quê nhà Trung Quốc cũng như Ấn Độ, Hoa Kỳ, Anh. TikTok dường như đã sẵn sàng vượt qua YouTube để trở thành nền tảng video được sử dụng nhiều nhất và phổ cập nhất trong tương lai sắp. Nguồn: Techz

Từ khóa: Người Mỹ và Anh dành nhiều thời hạn trên TikTok hơn YouTube – Người Mỹ và Anh dành nhiều thời hạn trên TikTok hơn YouTube

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ