Người mong chờ PlayStation 5 sẽ buồn lúc biết tin này

(Techz.vn) Sự thiếu vắng nguyên vật liệu sản xuất tiếp nối tác động xấu tới sinh hoạt sản xuất máy Gameplay PlayStation 5 của Sony.


phương thức trên đây ít ngày, giới khoa học Viral tin tức Sony đang tìm phương thức để sản xuất máy Gameplay Play Station 5 đơn thuần hơn. Nhiều kinh nghiệm Sony sẽ tiêu sử dụng một dòng chip mới dễ sản xuất hơn. Điều này xuất phát từ thực tiễn cỗ máy Gameplay tiên tiến nhất của Sony cung ko đủ cầu.

Một trong những nguyên chính dẫn tới trạng thái trên là do cuộc rủi ro khủng hoảng thiếu chip bán dẫn. những xí nghiệp sản xuất chip dù đã căng mình hết cỡ nhưng vẫn ko thể vừa lòng yêu cầu đủ đơn đặt hàng cho những đối tác to như Sony.

Theo những report tiên tiến nhất, tính tới ngày 31/3 trong năm này Sony đã bán được 7.8 triệu chiếc PlayStation 5. Hãng này đặt tiềm năng xuất kho 14.8 triệu chiếc trong năm tài chính 2021. Nếu đạt được tiềm năng này, Sony hy vọng sẽ đạt doanh số tương tự hoặc vượt của PlayStation 4.

Tuy nhiên trạng thái thiếu vắng nguyên vật liệu sản xuất chung trong toàn bộ ngành sản xuất điện tử vẫn không được giải quyết và xử lý. Giới phân tích nhận định trạng thái này sẽ tiếp nối kéo dãn dài tới năm 2022.

Giám đốc tài chính của Sony – ông Hiroki Totoki thừa nhận kể cả lúc Sony đảm bảo được sản xuất vào năm tới thì nguồn cung cũng sẽ ko thể bắt kịp được với yêu cầu của người tiêu tiêu sử dụng. Trong bối cảnh dịch Covid-19, nhiều người thường xuyên thao tác làm việc tận nhà đã và đang làm cho yêu cầu sở hữu thiết bị giải trí như PS5 tăng thêm.

Chính vì vậy, nhiều kinh nghiệm nếu như khách hàng là tín đồ của PS5, chúng ta sẽ phải chờ khá lâu để mang thể sở hữu nó với mức giá tốt nhất.Nguồn: Techz

Từ khóa: Người mong chờ PlayStation 5 sẽ buồn lúc biết tin này – Người mong chờ PlayStation 5 sẽ buồn lúc biết tin này

Bài viết cùng chủ đề: