Người hâm mộ dòng Galaxy Note của Samsung mang thể ko vui lúc biết tin này

(Techz.vn) Nhiều kinh nghiệm, Samsung sẽ sớm từ bỏ thành phầm Galaxy Note bởi nhãn hiệu này hiện ko được gia hạn.

mang nhiều tin đồn nghĩ rằng dòng Galaxy Note bị ngừng sản xuất nhưng Samsung vẫn không xác nhận điều đó và mang dẫn chứng cho thấy Note 21 vẫn được ra thị giác.

thời điểm đầu năm mới nay, Leaker DJ Koh đã ám chỉ rằng một chiếc Galaxy Note mới mang thể ra thị giác vào năm 2022 với dẫn chứng là tên Note 21 5G vẫn được liệt kê tại bức tường thành phầm của Samsung. Giữa toàn bộ những tin tức này, một thông tin vừa rồi bất thần xuất hiện cho thấy dòng Galaxy Note mang thể sẽ một đi ko trở lại.

Theo một tin tức mới được share của GalaxyClub, Samsung Electronics vừa rồi đã gia hạn nhãn hiệu cho loạt Smartphone thông minh của tớ nhưng đã bỏ đi một nhãn hiệu. chiếc tên bị bỏ qua đó ko gì khác mà đó là ‘Galaxy Note’.

Một nhãn hiệu thành phầm thường mang giá trị bảo lãnh trong 10 năm, nếu chủ sở hữu từ bỏ việc gia hạn điều đó đồng nghĩa với việc ko sử dụng nó nữa.

Samsung đã làm mới toàn bộ những thương hiệu khác, bao hàm Galaxy Z, Galaxy S, Galaxy A và Galaxy M.  Samsung cũng ko mang gia hạn Galaxy F, bởi nhãn hiệu này chỉ dành riêng cho Hàn Quốc.

Tất nhiên vẫn mang kinh nghiệm Samsung mang thể tái khôi phục nhãn hiệu lúc họ sẵn sàng phát hành thiết bị Galaxy Note. Điều đáng lưu ý là Samsung cũng ko gia hạn nhãn hiệu cho Galaxy Tab. Điều này ko mang nghĩa là gã khổng lồ khoa học sẽ ngừng bán Tablet vì danh mục thành phầm này đang mang xu thế tạo thêm sau nhiều năm.

Cũng cần lưu ý rằng trong cả lúc thành phầm Galaxy Note bị hủy bỏ, những tính năng của nó sẽ nối tiếp tồn tại trên những thiết bị khác của Samsung. chính vì trước lúc tiết lộ Galaxy Z Fold3 mang hỗ trợ bút S Pen, những nguồn tin rò rỉ cho biết thêm sẽ mang nhiều thiết bị sẽ nhận được những tính năng của Galaxy Note trong tương lai Trong số đó dòng Galaxy S mang thể sẽ nhận được nhiều nhất vì nó rất sắp với dòng Note.Nguồn: Techz

Từ khóa: Người hâm mộ dòng Galaxy Note của Samsung mang thể ko vui lúc biết tin này – Người hâm mộ dòng Galaxy Note của Samsung mang thể ko vui lúc biết tin này

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ