Người dân Nghệ An đổ về nhà Công Phượng chia vui


Dân trí

Tối 2/12, trước lễ cưới chính thức, gia đình Công Phượng tổ chức tiệc bánh kẹo để mời bà con, làng xóm tới chia vui. Hàng nghìn người dân đã có mặt tại gia đình và rạp cưới nhà Công Phượng.

Chưa bao giờ làng quê Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An lại đông vui như thế. Từ nhiều ngày qua, người dân nơi đây đã nói rất nhiều về lễ cưới của Công Phượng – Viên Minh. Đến ngày hôm nay, tất cả lại được có mặt tại gia đình, rạp cưới nhà tiền đạo đội tuyển Việt Nam để dự tiệc ngọt, ăn trầu, uống nước.

Người dân Nghệ An đổ về nhà Công Phượng chia vui - 1

Công tác chuẩn bị cho đám cưới Công Phượng ngày 3/12 đã được hoàn tất

Ngoài bữa cơm thân mật dành cho họ hàng, hàng xóm tại nhà, gia đình Công Phượng còn dựng một chiếc rạp có sức chứa khoảng 200 người để tiếp bà con. Nhiều người dân vui không muốn về, trong khi hàng trăm người tò mò cũng đổ về Mỹ Sơn để được hòa vào bầu không khí lễ cưới.

Trước đó, một rạp cưới có sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu với chi phí hàng trăm triệu đồng đã được dựng lên ở sân bóng để đáp ứng nhu cầu tham dự của người thân, bạn bè gia đình Công Phượng.

750 thiệp mời đã được gia đình Công Phượng gửi đến họ hàng, bà con làng xóm. Tuy nhiên, chắc chắn lễ cưới của Công Phượng sẽ quá tải bởi những người hiếu kỳ.

Người dân Nghệ An đổ về nhà Công Phượng chia vui - 2

Người dân đổ về nhà Công Phượng chia vui tối ngày 2/12

Trước giờ tổ chức lễ cưới chính (10h30 ngày 3/12), rạp chính gần như được niêm phong, chỉ có những người nhà, người của ban tổ chức mới được vào bên trong để hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Theo quan sát, Công Phượng đã đặt rất nhiều hoa để trang trí. Có một sân khấu khá rộng, và một lối đi dẫn thẳng lên, hai bên là hoa và các thiết bị ánh sáng.

Đây là lễ cưới thứ 3 của Công Phượng – Viên Minh. Trước đó, cặp đôi tổ chức tại TPHCM và Phú Quốc. Sau khi hoàn thành xong đám cưới ở quê nhà, Công Phượng sẽ hội quân đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12.

Thùy Linh

Nguồn: Dân trí – Người dân Nghệ An đổ về nhà Công Phượng chia vui

Từ khóa: Người dân Nghệ An đổ về nhà Công Phượng chia vui – Người dân Nghệ An đổ về nhà Công Phượng chia vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế