Ngôi sao Tottenham đùng đùng nổi giận, HLV Mourinho phản ứng sao?


Dân trí

Hai cầu thủ Harry Winks và Dele Alli đã “tỏ thái độ” với HLV Mourinho trong trận đấu với Royal Antwerp đêm qua. “Người đặc biệt” đã phản ứng ra sao trước động thái này?

Đêm qua, Tottenham đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Royal Antwerp ở lượt trận cuối cùng vòng bảng Europa League. Kết quả này giúp cho Spurs giành ngôi đầu bảng và tránh được nhiều đối thủ mạnh ở vòng knock-out.

Ngôi sao Tottenham đùng đùng nổi giận, HLV Mourinho phản ứng sao? - 1

Harry Winks đi thẳng vào đường hầm sau khi rời sân sớm

Tuy nhiên, điều đáng nói là không phải cầu thủ nào của Tottenham cũng vui sau chiến thắng này. Theo ghi nhận, hai cầu thủ Harry Winks và Dele Alli đã “tỏ thái độ” với HLV Mourinho vì những lý do khác nhau.

Sau khi bị thay khỏi sân nhường chỗ cho Tanguy Ndombele ở phút 58, Harry Winks đã bất ngờ đi thẳng vào đường hầm, thay vì trở lại băng ghế dự bị để tiếp tục theo dõi các đồng đội thi đấu.

Nhiều quan điểm cho rằng Harry Winks đã bực tức với HLV Mourinho vì bị thay ra sân từ sớm. Khi được hỏi về điều này, “Người đặc biệt” đáp: “Harry Winks không bực tức gì cả. Chính tôi đã yêu cầu cậu ấy đi vào trong. Tôi bảo một số cầu thủ có thể vào trong nghỉ ngơi vì trời lạnh. Tôi muốn họ giữ ấm và an toàn.

Tuy nhiên, ngay cả khi trời rất lạnh, một số cầu thủ vẫn thích ở lại sân theo dõi trận đấu từ băng ghế dự bị. Trong khi đó, Harry Winks đã đi thẳng vào trong. Tôi không xem đó là hành động tỏ thái độ bởi cậu ấy đi vào theo chỉ đạo của tôi“.

Ngôi sao Tottenham đùng đùng nổi giận, HLV Mourinho phản ứng sao? - 2

Dele Alli cũng tỏ thái độ sau khi không được sử dụng một phút nào

Không lâu sau khi Harry Winks, Dele Alli cũng bước vào đường hầm trong tình trạng không mấy vui vẻ, dù một lúc sau anh đã trở lại băng ghế dự bị. Trong trận đấu vừa qua, Dele Alli không được sử dụng một phút nào.

Nói về trường hợp của Dele Alli, HLV Mourinho cho biết: “Khi một cầu thủ nhận ra rằng tôi đã sử dụng hết 5 quyền thay người và cậu ấy không được vào sân thì làm sao mà vui vẻ được. Hãy nhìn nhận thẳng vào thực tế. Tôi cũng không hề nghĩ rằng Dele Alli vẫn cảm thấy vui dù không được sử dụng“.

Ở mùa giải này, Dele Alli không còn là lựa chọn số 1 của Tottenham. Cầu thủ này mới ra sân 8 trận từ đầu mùa (trong đó có 4 lần đá chính). Không ít lần, HLV Mourinho đã thẳng thừng gạch tên Dele Alli khỏi danh sách đăng ký. Theo báo giới Anh, Dele Alli không hài lòng vì tình cảnh hiện tại và đang tính rời Tottenham.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Ngôi sao Tottenham đùng đùng nổi giận, HLV Mourinho phản ứng sao?

Từ khóa: Ngôi sao Tottenham đùng đùng nổi giận, HLV Mourinho phản ứng sao? – Ngôi sao Tottenham đùng đùng nổi giận, HLV Mourinho phản ứng sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ