Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng


Dân trí

Cuối cùng thì sau rất nhiều đồn đoán, mỹ nhân Taylor Ward đã chịu công khai mối quan hệ yêu đương cùng chàng tiền vệ Riyad Mahrez trên trang mạng xã hội Instagram.

Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng - 1
Taylor Ward và Riyad Mahrez đã công khai tình cảm

Mới đây, Taylor Ward, con gái của ngôi sao truyền hình thực tế Dawn Ward và cựu cầu thủ Ashley Ward, đã công khai chia sẻ một khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào cùng Riyad Mahrez.

“Em và anh”, Taylor Ward hạnh phúc nhắn gửi bên dưới bức hình ghi lại một tối hẹn hò cùng bạn trai. Có thể thấy rõ, cả hai đều đang say đắm trong tình yêu với hai bàn tay đan chặt lấy nhau.

Để đáp lại người thương, Riyad Mahrez cũng nhanh chóng gửi đến thông điệp “Mãi yêu” kèm theo hai biểu tượng trái tim đỏ thắm.

Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng - 2
Tình yêu của cả hai nhận được nhiều lời chúc phúc

Ngay lập tức, màn công khai thể hiện tình cảm này của Riyad Mahrez và Taylor Ward đã gây “sốt” cho cộng đồng mạng. Bạn thân của đôi tình nhân, ngôi sao truyền hình Joanna Chimonides cũng đã phải lên tiếng “mè nheo” ghen tị: “Hai cái người này!!!!”. Còn bà mẹ Dawn Ward thì tự hào thả một biểu tượng trái tim ủng hộ cho con gái.

Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng - 3
Trước khi quen biết Taylor Ward, Riyad Mahrez đã có một đời vợ

Theo tiết lộ, Riyad Mahrez đã bắt đầu hẹn hò với Taylor Ward sau khi chia tay người vợ cũ Rita. Chàng tiền vệ của Man xanh cũng đã ra mắt gia đình bạn gái và nhận được khá nhiều sự ủng hộ, yêu mến.

Tuy nhiên, những ngày gần đây gia đình Taylor Ward lại đang vướng phải những lùm xùm không mấy tích cực. Bà mẹ Dawn Ward vừa bị cáo buộc tội quấy rối, phân biệt chủng tộc nghiêm trọng và tàng trữ ma tuý.

Hồi tháng 9 vừa qua, Dawn Ward đã phải tham dự phiên toà sơ thẩm và một phiên điều trần. Tuy vẫn phủ nhận mọi cáo buộc nhưng mẹ vợ tương lai của Riyad Mahrez sẽ phải tiếp tục ra hầu toà vào năm sau.

Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng - 4
Bố mẹ bạn gái Riyad Mahrez cũng là những cái tên rất nổi tiếng

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng

Từ khóa: Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng – Ngôi sao Man City chính thức ra mắt bạn gái vừa xinh vừa nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ