Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ?


Thời đại ngày nay chúng ta không còn xa lạ với việc phái nam cũng phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy hình ảnh loạt quý ông trẻ trung phong độ theo thời gian sau đây cũng đang thuộc diện khiến khán giả đặt câu hỏi hoài nghi: liệu họ có phẫu thuật hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

NSƯT – Đạo diễn Công Ninh phong độ hơn 10 năm trước

Khi nhắc đến NSƯT, đạo diễn, diễn viên Công Ninh, khán giá rất ấn tượng với những vai diễn người cha, làn da đen sạm, khuôn mặc góc cạnh giúp anh hóa thân vào nhân vật rất hợp. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh liên tục đăng tải những hình ảnh đời thường hay đóng phim với vẻ ngoài rất phong độ, đông đảo người hâm mộ khen anh trẻ trung, phong độ.

Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ? - 1

Không ngần ngại chia sẻ, đạo diễn Công Ninh cho hay, anh đến cơ sở làm đẹp của cô em MC Thanh Mai chăm sóc chứ không hề dao kéo, mổ xẻ gì cả. Chúng ta có thể xem video chia sẻ của nghệ sĩ Công Ninh tại đây

Danh hài Chí Tài “tranh thủ” làm đẹp kịp mừng sinh nhật

Vừa qua danh hài Chí Tài đã gây xôn xao, bất ngờ đến khán giả bởi anh xuất hiện quá trẻ trung vào buổi livestream sinh nhật. Ở tuổi 62, anh vẫn hoạt động nghệ thuật hăng say ở nhiều lĩnh vực và rất phong độ, rất nhiều người hâm mộ nhận xét anh chỉ như… thanh niên mà thôi.

Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ? - 2

Danh hài Chí Tài không ngần ngại chia sẻ là anh là khách hàng thân thiết của TMV do MC Thanh Mai điều hành, trước khi sinh nhật anh cũng “tranh thủ” đến BB chăm sóc để xuất hiện với vẻ ngoài thật trẻ trung, đặc biệt là anh không hề động chạm dao kéo, anh chỉ làm đẹp bằng công nghệ cao của Mỹ mà thôi.

MC Minh Tuấn tự “giải cứu” chính mình trong mùa dịch

MC Minh Tuấn vừa đăng tải ảnh và vui vẻ nói rằng “lão hóa ngược dòng là có thiệt nha không dám nhìn mấy tấm cấp 3 luôn”, dòng trạng thái này được rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ, bạn bè đồng tình rằng MC Minh Tuấn trẻ hơn 7 năm, 10 năm về trước.

Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ? - 3

Bí quyết trẻ ngược thời gian của MC Minh Tuấn chính là thường xuyên đến “mối” làm đẹp nhiều năm qua do chị gái đồng nghiệp MC Thanh Mai điều hành. Cả nhà có thể xem video MC Minh Tuấn chia sẻ về công nghệ trẻ hóa mà không cần phẫu thuật tại đây.

Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ? - 4

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghi-van-loat-quy-ong-vbiz-cung-phau-thuat-tham-my-ni…

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).Nguồn: Eva.vn – Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ?

Từ khóa:Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ? – Nghi vấn loạt quý ông Vbiz cũng phẫu thuật thẩm mỹ níu giữ phong độ?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *