Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định

(Techz.vn) Microsoft đang tiến dần đến việc ngừng hỗ trợ Internet Explorer và Microsoft Edge Legacy. Trong vòng 1 năm tới, các ứng dụng của Microsoft 365 sẽ không còn hỗ trợ các trình duyệt này nữa.


Microsoft vừa thông báo qua một bài blog vào thứ Hai rằng vào ngày 17 tháng 8 năm 2020, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 cho tất cả các dịch vụ trực tuyến của Microsoft như Office 365, OneDrive và Outlook. Sự kết thúc sẽ bắt đầu với việc Microsoft Teams không còn hỗ trợ IE 11 từ ngày 30 tháng 11 năm 2020. Công ty đang kêu gọi người dùng tập trung vào Microsoft Edge khi IE ngừng hoạt động.

Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định

Blog của công ty cho biết sau ngày 17/8/2020, người dùng sẽ không thể kết nối với IE 11 hoặc phải đối mặt với “trải nghiệm xuống cấp”. Theo Microsoft, trải nghiệm xuống cấp sẽ có nghĩa là các tính năng Microsoft 365 mới vẫn không khả dụng hoặc một số tính năng nhất định của M365 ngừng hoạt động khi truy cập ứng dụng hoặc dịch vụ qua IE 11. Mặt khác, Microsoft Edge Legacy sẽ mất hỗ trợ vào ngày 9 tháng 3. 2021. Phiên bản kế thừa sẽ không nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa. Tất cả các thiết bị mới và các bản cập nhật tính năng sắp tới của Windows sẽ đi kèm với trình duyệt Edge mới.

Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định

Microsoft cũng tuyên bố họ tôn trọng các nhà đầu tư ứng dụng web trên IE 11, “các ứng dụng cũ và các khoản đầu tư trên IE 11 sẽ tiếp tục hoạt động” sau khi ngừng hỗ trợ M365. Microsoft cho biết các doanh nghiệp sẽ được phép chạy các trang web dành riêng cho IE cho đến khi nó ngừng hỗ trợ cho Internet Explorer 11 trong Windows 10. Trước khi thực hiện, công ty muốn chuyển tất cả người dùng của mình sang trình duyệt dựa trên Chromium mới.

Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định

Dự án Chromium mã nguồn mở đã được triển khai công khai và ổn định vào đầu năm nay. Nó đi kèm với các kiểm soát quyền riêng tư vượt trội so với các phiên bản trước và cũng cung cấp tốc độ sử dụng nhanh hơn.

 

Cách tạo số điện thoại của chính bạn trên Skype

(Techz.vn) Có nhiều cách để thực hiện cuộc gọi khi bạn có kết nối internet và không có dịch vụ di động. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gọi WiFi hoặc VoIP để gọi cho ai đó di động. Nhưng nếu bạn muốn người khác cũng có thể gọi lại cho bạn thì sao? Skype cung cấp một giải pháp thay thế – nhận số điện thoại Skype của riêng bạn để thực hiện và nhận cuộc gọi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định – Ngày ra đi của trình duyệt huyền thoại Internet Explorer đã được xác định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế