Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd


Dân trí

Chân dài Margaux Alexandra, 25 tuổi, vừa chính thức đính hôn với cựu hậu vệ lừng danh Patrice Evra, 39 tuổi.

Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd - 1
Patrice Evra vừa hạnh phúc khoe tin đính hôn với cô bạn gái xinh đẹp

Mới đây, đích thân Patrice Evra đã hân hoan báo tin vui với người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram: “Em đã nghĩ là anh bị điên khi anh ngỏ lời cầu hôn em chỉ sau ba tháng mình gặp gỡ… Anh thì ước là tất cả cánh đàn ông sẽ yêu người phụ nữ của họ theo cách mà anh yêu em”.

Như vậy là chỉ một thời gian ngắn sau khi ly dị vợ cũ Sandra, Patrice Evra đã tìm được cô dâu mới. Và điều đáng chú ý hơn nữa là Margaux Alexandra, vị hôn thê của Patrice Evra vô cùng xinh đẹp, quyến rũ và thậm chí, cô nàng còn ít hơn Patrice Evra tới 14 tuổi.

Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd - 2
Vị hôn thê của Patrice Evra kém huyền thoại MU tới 14 tuổi

Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác không hề gây ảnh hưởng tới tình cảm của đôi uyên ương. Và Patrice Evra đã nghẹn ngào tỏ tình với chân dài người Đan Mạch rằng: “Đã hơn một năm kể từ khi chúng mình bên nhau, ý anh là kể từ khi mà em đánh cắp trái tim anh đó”.

“Ngay sau lần thứ hai mình nhìn thấy nhau, anh đã nói với em là em sẽ trở thành vợ anh, trong suốt quãng đời còn lại của anh. Anh giờ đây chẳng thể sống thiếu em, thậm chí là ngay khi em đang ở kế bên anh, anh đã nhớ em mất rồi!”, Patrice Evra không ngại ngần bộc bạch tình cảm chân thành của mình.

Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd - 3
Margaux Alexandra là một người mẫu hết sức xinh đẹp, gợi cảm

Dĩ nhiên là khi chứng kiến những lời tỏ tình “ngọt hơn mía lùi” của Patrice Evra, chân dài Margaux Alexandra cũng phải hồi đáp lại rằng: “Anh làm em ngượng quá! Em cầu nguyện cho anh được hạnh phúc mỗi ngày, giống như cách mà anh đã mang hạnh phúc đến cho em. Em chắc chắn phải là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời. Em yêu anh với tất cả trái tim mình”.

Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd - 4
Mức độ ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ghen tị

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd

Từ khóa: Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd – Ngắm vị hôn thê kém 14 tuổi của huyền thoại Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *