Ngắm Samsung Galaxy S22 Ultra với cụm camera khổng lồ 200MP

(Techz.vn) những nhà thiết kế vừa lên ý tưởng cho mẫu flagship 2022 của Samsung với khối hệ thống camera trên cả tuyệt vời.


Galaxy_S22_Ultra_olympus_200MP_render1

phiên bản mẫu thiết kế của những nhà thiết kế vừa hướng tới Galaxy S22 Ultra với diện mạo rất tuyệt vời. vượt trội nhất phải kể tới cụm camera 200MP cùng khối hệ thống 5 ống kính vượt trội ở mặt sau. 

Galaxy_S22_Ultra_olympus_200MP_render1

Mặt trước của máy với màn hình hiển thị tràn viền với tỉ lệ sở hữu sắp như tuyệt đối. Ngoài ra, mẫu flagship thế hệ mới của Samsung cũng sẽ hỗ trợ bút S Pen. 

Galaxy_S22_Ultra_olympus_200MP_render2

Ý tưởng này dựa trên những thông tin về việc Samsung cùng Olympus hợp tác để mang chạm màn hình hiển thị máy Hình ảnh lên Galaxy S22 Ultra. Đó đó là ống kính Olympus 200MP khổng lồ, bao hàm một ống kính góc siêu bát ngát, một ống kính tele và một ống kính tiềm vọng với kinh nghiệm zoom liên tục và lấy nét bằng laser. Máy sẽ đi kèm theo với những phiên phiên bản màu sắc Đen, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ và Trắng.

Samsung-Galaxy-S22-Ultra-Concept-scaled

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, máy sẽ đi kèm theo với VXL Exynos 2200, cùng những thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật uy lực nhất vào thời điểm năm sau. Cổng kết nối USB-C và loại bỏ trọn vẹn jack cắm 3.5mm. để hiểu thêm khía cạnh, mời bạn đọc cùng xem qua video dưới trên đây: 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Ngắm Samsung Galaxy S22 Ultra với cụm camera khổng lồ 200MP – Ngắm Samsung Galaxy S22 Ultra với cụm camera khổng lồ 200MP

Bài viết cùng chủ đề: