Ngâm nước 20m, 10 độ C vẫn sống!

Với chuẩn kháng nước IP68, chiếc iPhone 12 có thể hoạt động dưới độ sâu 6m trong 30 phút. Tuy nhiên, mẫu flagship thế hệ mới của Apple còn khoẻ hơn cả thế.

 

iphone-12-water-resistance-test_800x447

 

Cụ thể hơn, iPhone 12 đã theo chân chiếc drone và đưa thiết bị xuống độ sâu 6m và ngâm trong 30 phút đúng như chuẩn IP68. Và đúng như Apple công bố, chiếc điện thoại vẫn sống khoẻ, các chức năng từ màn hình cảm ứng đến các phím bấm đều hoạt động bình thường.

 

Tiếp tục với bài kiểm tra khắc nghiệt hơn, chiếc iPhone 12 đã rơi xuống độ sâu gần 20m (65 feet), gấp 3 lần tiêu chuẩn IP68, nhiệt độ lúc này rơi vào mức 10 độ C. Thiết bị được ngâm trong khoảng thời gian khá lâu với 40 phút. Và kết quả thực sự bất ngờ khi chiếc iPhone 12 vẫn sống tốt, tuy rằng phần loa ngoài có chút hỏng nhẹ. Chờ một thời gian sau khi iPhone 12 khô ráo, thiết bị đã bị mờ ở phần camera và ẩm cổng sạc. 

 

Đây rõ ràng là một kết quả đáng kinh ngạc, vượt xa dự đoán ban đầu về một thiết bị chỉ đạt chuẩn IP68. Tuy nhiên, người dùng cũng không nên thử chiếc iPhone 12 của mình theo cách trên để tránh xảy ra những hỏng hóc không đáng có. Nguồn: Techz

Từ khóa: Ngâm nước 20m, 10 độ C vẫn sống! – Ngâm nước 20m, 10 độ C vẫn sống!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ