Ngắm nhìn nguyên mẫu đầu tiên Apple Watch chạy WatchOS 1.0

(Techz.vn) Đây được xem là nguyên mẫu đầu tiên chiếc đồng hồ thông minh của Apple.


Apple đã trải qua rất nhiều giai đoạn để chúng ta có được chiếc Apple Watch với thiết kế tinh xảo, cao cấp như hiện nay. Trong bài viết này, TechZ sẽ mang đến cho bạn đọc thiết bị được xem là nguyên mẫu đầu tiên về chiếc Apple Watch của Apple. 

 

 

Screen Shot 2020-12-29 at 10-40-59 PM

 

Apple Watch trước khi ráp vào mặt đồng hồ, nó cũng chỉ là một thiết bị di động với thiết kế nhỏ gọn, đặt gọn gàng trong một chiếc hộp có các nút bấm, nhìn tương tự như chiếc iPhone mini. Đặc biệt, nguyên mẫu này không có phím digital crown.

 

Được biết, bản thử nghiệm này đang vận hành trên nền tảng watchOS 1.0, giao diện đầu tiên cũng khá giống với các phiên bản hiện nay. Thông báo hiện lên trên nguyên mẫu Apple Watch đề cập đến việc sản phẩm chưa được chứng nhận bởi FCC, người dùng không được bán hoặc cho thuê dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được phép.

 

Và cuối cùng, như bạn đã thấy, Apple ra mắt chiếc Apple Watch từ năm 2015. Nhiều năm trôi qua, tuy thiết kế chỉ thay đổi chút ít nhưng nó đã trở thành một thiết bị hữu ích, thậm chí là một món trang sức cho đông đảo người dùng trên toàn thế giới, kèm rất nhiều những tính năng khác như Cảm biến nhịp tim ECG, phát hiện ngã, đo lượng oxy trong máu và rất nhiều những tính năng khác. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Ngắm nhìn nguyên mẫu đầu tiên Apple Watch chạy WatchOS 1.0 – Ngắm nhìn nguyên mẫu đầu tiên Apple Watch chạy WatchOS 1.0

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ