ngắm nhìn hàng loạt tính năng “đỉnh cao” trên iPhone 13

(Techz.vn) Dưới trên đó là danh sách một loạt những tính năng mới trên mẫu iPhone thế hệ tiên tiến nhất của Apple – iPhone 13 Pro.

 

tới hẹn lại lên, Apple sẽ ra thị lực hàng loạt mẫu iPhone 13 Series vào tháng tới. TechZ sẽ liệt kê thời hạn nhanh những tính năng mạnh mẽ và uy lực của mẫu iPhone 13 rất sở hữu thời hạn thao tác sẽ được Apple trang bị.

Tai thỏ nhỏ hơn

iphone-13-pro-max-2_1280x737-800-resize

Rất nhiều thông tin xác định về việc Apple tối ưu lại kích thước tai thỏ, nhằm mục đích mang tới một screen hiển thị nhiều thông tin hơn. Để làm được điều này, hãng đã phải thay đổi và sắp xếp lại những linh khiếu nại tại khu vực tai thỏ, nhờ vậy, tỷ trọng screen hiển thị của iPhone 13 sẽ tạo thêm 88%. Dù ko trọn vẹn toàn bộ như những mẫu Android nhưng việc tối ưu nội dung hiển thị cũng là một trong những nổ lực rất đáng để hoan nghênh của Apple.

screen 120Hz

iphone-13-pro-120hz-2

screen 120Hz giúp cho iPhone thế hệ mới vận hành mượt mà, thời hạn nhanh nhậy hơn, người tiêu sử dụng sẽ sở hữu cảm xúc vuốt chạm tuyệt vời hơn rất nhiều so với phiên bạn dạng trước đó. Được biết, Apple gọi kỹ thuật này là ProMotion, hãng đã sử dụng tấm nền LTPO OLED nhằm mục đích tiết kiệm chi phí tích điện. Ngoài ra, vận tốc quét sẽ thay đổi dựa trên những ứng dụng và nội dung không giống nhau. xung quanh đó, Apple còn bổ sung update thêm tính năng Always-On Display sẽ tạo cho bạn xem trước được thông tin ở ngoài screen chính mà ko cần phải mở screen.

khối hệ thống camera “khủng”

iphone-13-crop

iPhone 13 Series sẽ sở hữu upgrade to về khối hệ thống camera. đặc trưng với phiên bạn dạng “Pro”, hãng sẽ upgrade mạnh mẽ và uy lực không chỉ có vậy chạm screen chống rung Sensor-Shift, giúp hình Hình ảnh hay video trong điều khiếu nại thiếu sáng sủa sẽ mượt mà và unique hơn. Ngoài ra, kích thước chạm screen to ra hơn cũng giúp cho khối hệ thống camera mới sinh hoạt thời hạn nhanh nhậy và sắc nét hơn trong những điều khiếu nại ánh sáng sủa phức tạp. Định dạng ProRES mang tới những hình Hình ảnh unique hơn với dung tích cao.

iPhone 13 Pro màu cam, màu hồng

maxresdefault (1)

Phiên bạn dạng màu cam đồng (Sunset Gold) trưởng thành và cứng cáp sẽ thu hút và tạo được sự khác lạ nếu người tiêu sử dụng muốn upgrade iPhone 13 Pro. Chưa hết, nhiều người tiêu sử dụng còn kỳ vọng Apple sẽ còn bổ sung update thêm phiên bạn dạng màu hồng (Rose Gold) cho phiên bạn dạng Pro.

saostar-hkgbt9mk8mkgchrc

hãy cùng nhau chờ xem Apple sẽ còn mang tới cho chúng ta những bất thần nào khác vào tháng 9/2021 ko nhé.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: ngắm nhìn hàng loạt tính năng “đỉnh cao” trên iPhone 13 – ngắm nhìn hàng loạt tính năng “đỉnh cao” trên iPhone 13

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ