Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời… chỉ trích Man Utd


Dân trí

Bà xã Eliana của chàng thủ môn Sergio Romero vừa nặng lời mắng nhiếc Manchester United vì cho rằng “Quỷ đỏ” đã cư xử bất công với ông xã mình.

Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời... chỉ trích Man Utd - 1
Bà xã Sergio Romero vừa lên tiếng đòi quyền lợi cho thủ thành người Argentina

Được biết, Sergio Romero gần như đã hoàn tất bản hợp đồng chuyển sang khoác áo Everton nhưng thương vụ này lại “đổ bể” vào phút chót. Do đó, cô vợ Eliana của Sergio Romero đã không thể ngăn nổi sự bức xúc và thất vọng.

“Chiếc cup gần nhất họ có được, họ đã có nó với anh ấy. Anh ấy đã giúp đội bóng vào tới bốn trận bán kết hoặc chung kết, nhưng rồi họ để anh ấy ngồi trên ghế dự bị chỉ để nhận về cả bốn trận thua”, Eliana thẳng thắn chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Bóng hồng xinh đẹp này cũng mạnh mẽ đấu tranh đòi quyền lợi cho chồng yêu: “Đã đến lúc họ trả lại cơ hội cho anh ấy và để anh ấy được ra đi. Chỉ cần tôn trọng một lần thôi!!!!!”.

Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời... chỉ trích Man Utd - 2
Vì Sergio Romero, Eliana không ngại ngần công kích MU

Dường như, Eliana cũng như nhiều fans hâm mộ khác đều nhận định chính Manchester United đã tác động khiến Sergio Romero không thể ra đi. Sau đó, Everton cũng đã nhanh chóng tìm được người thay thế là thủ thành Robin Olsen từ AS Roma.

Có lẽ, Sergio Romero nên xem xét thay đổi người đại diện của mình. Và cô vợ Eliana luôn hết lòng bênh vực, ủng hộ cho Sergio Romero sẽ là một phương án thay thế hết sức lý tưởng.

Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời... chỉ trích Man Utd - 3
Eliana luôn hết lòng ủng hộ cho ông xã Sergio Romero

Sergio Romero và Eliana lần đầu gặp nhau vào năm 2008. Sau đó, cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình và làm đám cưới chỉ sau bảy tháng quen biết.

Dù vậy, màn kết hôn thần tốc này lại đem tới “trái ngọt” khi hai vợ chồng Sergio Romero lúc nào cũng quấn quýt không rời. Hiện tại, Sergio Romero và bà xã xinh đẹp cũng đã có với nhau ba nhóc tì xinh xắn đặt tên là Jazmin, Chloe cùng Meghan.

Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời... chỉ trích Man Utd - 4
Hạnh phúc gia đình của Sergio Romero khiến nhiều người ngưỡng mộ

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời… chỉ trích Man Utd

Từ khóa: Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời… chỉ trích Man Utd – Ngắm bóng hồng xinh đẹp vừa hết lời… chỉ trích Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *