Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang


Dân trí

Quầy bar tại gia, hồ bơi, bể sục nước nóng, phòng xông hơi, phòng tập gym… tất cả những tiện nghi hiện đại này đều có thể được tìm thấy ngay tại nhà riêng của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang.

Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang - 1
“Tổ ấm” của Aubameyang khiến nhiều người ngưỡng mộ

Với mức lương lên tới 350.000 bảng Anh mỗi tuần, Pierre-Emerick Aubameyang hoàn toàn đủ khả năng để theo đuổi một cuộc sống hào nhoáng, thượng hạng. Và hiện tại, chàng tiền đạo người Gabon đang sống trong một căn siêu biệt thự tại Bắc London, nước Anh.

Nơi đây có tới bảy phòng ngủ, một phòng an toàn và một phòng khách, vui chơi giải trí đầy đủ tiện nghi. Điều đặc biệt nhất là “tổ ấm” của Aubameyang có quầy bar, hồ bơi trong nhà, bể sục nước nóng, phòng xông hơi, phòng tập gym và một hầm rượu sang trọng.

Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang - 2
Nơi đây có tới bảy phòng ngủ…
Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang - 3
… và một hồ bơi trong nhà vô cùng sang trọng
Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang - 4
“Tổ ấm” của Aubameyang hết sức tiện nghi, hiện đại

Vốn dĩ, nơi đây có một ngôi nhà cổ được xây dựng từ những năm 1930. Tuy nhiên, Pierre-Emerick Aubameyang đã cho đầu tư xây mới cả căn siêu biệt thự và hoàn thiện nơi này với một ga-ra để xe chứa đầy đủ bộ sưu tập xế hộp đắt tiền của chân sút người Gabon.

Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang - 5
Aubameyang còn sở hữu một ga-ra ô tô vô cùng đắt giá

Ước tính, chỉ riêng ga-ra để xe của Aubameyang cũng có giá trị lên tới 3 triệu bảng Anh với một chiếc Ferrari LaFerrari giá 2 triệu bảng Anh, Range Rover Sport giá 150.000 bảng Anh và Aston Martin DB9 Volante 2 giá 250.000 bảng Anh.

Hiện tại, Aubameyang đang sống cùng bà xã Alysha và hai cậu con trai Pierre Jr, 4 tuổi, Curtys, 9 tuổi. Và siêu biệt thự tại Bắc London, nước Anh thực sự là tổ ấm trong mơ dành cho gia đình Aubameyang.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang

Từ khóa: Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang – Ngắm biệt thự siêu sang của Pierre-Emerick Aubameyang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *