Neymar: “Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt gã đó”


Dân trí

Tiền đạo Neymar cho biết anh đã không giữ được bình tĩnh và nhận thẻ đỏ sau lời lẽ phân biệt chủng tộc từ Alvaro Gonzalez, trong trận đấu PSG thua Marseille 0-1 ở vòng 3 Ligue 1.

PSG đã nhận thất bại 0-1 trước Marseille ở vòng 3 Ligue 1. Đội bóng nước Pháp đã thua 2 trận ở giải quốc nội năm nay và đây là phong độ đáng báo động với đoàn quân HLV Tuchel, đương kim á quân Champions League.

Sự căng thẳng của trận đại chiến được thể hiện qua 12 tấm thẻ vàng mà trọng tài Jerome Brisard đã phải rút ra ở thời gian thi đấu chính thức, và nó lên tới đỉnh điểm ở phút bù giờ thứ 6.

Neymar: “Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt gã đó” - 1

Neymar cho rằng anh mất bình tĩnh vì bị đối thủ dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc

Sau pha va chạm giữa Beneddeto (Marseille) và Leandro Paredes, cầu thủ hai bên đã lao vào nhau hỗn chiến. Ông Brisard đã phải rút ra 4 thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của Layvin Kurzawa, Leandro Daniel Paredes (PSG), Jordan Amavi, và Dario Benedetto (Marseille).

Cũng trong tình huống lộn xộn này, sau khi nhờ đến sự hỗ trợ của VAR, ông Brisard còn phát hiện Neymar có hành vi đánh nguội đối với cầu thủ Alvaro Gonzalez của Marseille nên đã rút thêm một chiếc thẻ đỏ trực tiếp để đuổi ngôi sao người Brazil khỏi sân.

Neymar tố đối thủ có lời lẽ phân biệt chủng tộc và đã phàn nàn với trọng tài thứ tư trong lúc rời khỏi sân. Sau trận đấu, Neymar chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi tiếc vì không đấm vào mặt gã đó“.

HLV Villas Boas của Marseille bênh vực học trò: “Tôi không nghĩ cậu ấy nói vậy, bởi vì Alvaro Gonzalez là cầu thủ chuyên nghiệp. Sẽ không hề có chỗ cho phân biệt chủng tộc trong bóng đá. Tôi không cho rằng Gonzalez làm như vậy với Neymar.

Neymar có thể đã hơi tức giận vào cuối trận. Và cũng cần nhớ Angel di Maria đã ‘phun mưa’ vào một trong những cầu thủ của Marseille”.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – Neymar: “Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt gã đó”

Từ khóa: Neymar: “Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt gã đó” – Neymar: “Tôi tiếc vì không thể đấm vào mặt gã đó”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *