nếu như khách hàng đang tiêu sử dụng Galaxy S21 Ultra, hãy kiểm tra ngay và đừng bỏ qua tin vui này

(Techz.vn) Samsung đã phát hành bạn dạng vá bảo mật Android tháng 8 năm 2021 cho Galaxy A52 vài ngày trước, tiếp theo là A72 và A8 (2018). Giờ phía trên hãng Smartphone Hàn Quốc nối tiếp tung bạn dạng vá bảo mật tiên tiến nhất cho ba mẫu smartphone khác là Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra.


Hiện tại Galaxy S21 Ultra vẫn đang trong thời hạn ưu tiên update phiên bạn dạng hệ điều hành của Samsung. Galaxy S21 Ultra từng gây tuyệt vời mạnh với người tiêu sử dụng tại thời điểm ra thị giác vào tháng một năm ngoái. Sở hữu màn hình hiển thị Dynamic AMOLED 2X 6,8 inch với những cạnh cong, phủ kính cường lực chống va đập Gorilla Glass Victus Galaxy S21 Ultra chưa khi nào làm người tiêu sử dụng thất vọng.

Mới phía trên, bạn dạng dựng mới mang bạn dạng vá bảo mật tháng 8 năm 2021 đi kèm theo với phiên bạn dạng phần sụn G99x0ZCU2AUGE và bạn dạng update cho S21 Ultra yêu cầu tải xuống khoảng 300MB. bạn dạng cập nhạt hiện đang được triển khai ở Trung Quốc và sẽ chính thức triển khai ở Hồng Kông và Đài Loan trong vài ngày tới. Việc triển khai dự kiến sẽ mở bát ngát ra nhiều vương quốc khác trong một vài tuần tới.

Hy vọng những người tiêu sử dụng Galaxy S21 Ultra ở Việt Nam sẽ sớm nhận được bạn dạng update vá bảo mật này. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra update ứng dụng để ko bị bỏ qua bạn dạng vá bảo mật mới này nhé.

Còn so với những ai đang sinh sống ở Trung Quốc và sử dụng Galaxy S21 Ultra thì hãy kiểm tra update bằng phương pháp thức vào phần Menu setup -> update ứng dụng của thiết bị. Nếu thấy bạn dạng update mới thì hãy update ngay nhé.

Theo: gsmarena.comNguồn: Techz

Từ khóa: nếu như khách hàng đang tiêu sử dụng Galaxy S21 Ultra, hãy kiểm tra ngay và đừng bỏ qua tin vui này – nếu như khách hàng đang tiêu sử dụng Galaxy S21 Ultra, hãy kiểm tra ngay và đừng bỏ qua tin vui này

Bài viết cùng chủ đề: