Nếu Apple ra thị giác Macbook Air nhiều màu, trông nó sẽ như này

(Techz.vn) Dựa trên những thông tin rò rỉ, những hình Hình ảnh về MacBook Air đầy màu sắc đã chính thức được dựng dưới dạng render.


phương pháp trên đây ít ngày, leaker nổi tiếng Jon Prosser đã tiết lộ Macbook Air 2021 sẽ với nhiều màu. Nhiều thời hạn thao tác đó sẽ là những chiếc Macbook Air với màu sắc khá rực rỡ. Sau vài ngày, Jon cùng cùng với sự của tớ được biết tới với tài khoản @rendersbyian đã chính thức lên concept của những chiếc Macbook Air nhiều màu.

Về cơ bạn dạng, những chiếc Macbook Air nhiều màu sẽ ko khác nhiều MacBook Air M1 ra thị giác năm ngoái về thiết kế. Tuy nhiên màu sắc sẽ ko chỉ gồm xám, Bội Bạc và đồng mà sẽ được nhuộm vỏ và khung với những màu phớt nhẹ khá thú vị.

Bộ màu sắc này tương đối giống với bộ màu của iMac M1 2021 ra thị giác hôm 20/4 vừa rồi. Trong lúc đó cái bàn phím của máy sẽ với white color kèm theo vượt trội hơn. Jon đã tìm ra bốn màu cho MacBook Air 2021 gồm xanh da trời, xanh chuối, hồng và cả màu tím tác động từ iPhone 12 Tím Apple cho ra thị giác hôm 20/4.

Những hình Hình ảnh dựng cho thấy MacBook Air nhiều màu cũng tương đối thú vị. Máy trọn vẹn đủ thời hạn thao tác thể hiện sự đậm cá tính của người tiêu sử dụng. Những thông tin hiện nay tiết lộ rằng MacBook Air mới sẽ tiêu sử dụng chip mét vuông tối ưu hơn và Apple với thể ra thị giác Macbook Air nhiều màu vào tháng 9.Nguồn: Techz

Từ khóa: Nếu Apple ra thị giác Macbook Air nhiều màu, trông nó sẽ như này – Nếu Apple ra thị giác Macbook Air nhiều màu, trông nó sẽ như này

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ