Muốn riêng tư và ít bị quảng cáo làm phiền, hãy tiêu sử dụng trình duyệt này

(Techz,vn) nếu như bạn ko muốn bị những bên thứ ba theo dõi, trình duyệt FireFox đang ngày càng làm tốt hơn điều đó.


tuy vậy ko sở hữu những lợi thế to như Google Chrome hay Microsoft Edge nhưng FireFox đang ngày càng trở nên bảo mật tốt hơn cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. bạn dạng update FireFox 89 tới đây thậm chí sẽ còn đáng tin cậy không dừng lại ở đó nhờ loại bỏ việc theo dõi hành vi người tiêu sử dụng và cookie của những bên thứ ba.

Việc theo dõi hành vi người tiêu sử dụng và cookie cho phép những bên thứ ba hiển thị quảng cáo dựa trên những gì mà người tiêu sử dụng yêu chuộng. Điều đó sở hữu thể phát sinh sự không dễ chịu cho ko ít người. phía trên là điều mà nhiều trình duyệt web thịnh hành như Chrome hay triển khai.

Với bạn dạng update FireFox 89, những bên thứ ba sẽ ko thể theo dõi người tiêu sử dụng được nữa. Tuyên bố được tìm ra bởi đại diện thay mặt FireFox. Trình duyệt này sẽ trở nên riêng tư hơn cho toàn bộ những người tiêu sử dụng.

kế bên tăng cường bảo mật, FireFox cũng tương đối được tăng cấp giao diện theo xu thế đơn thuần và phối tích hợp hơn trong thiết kế những tab, phông chữ hay kinh nghiệm điều phối.

Nhìn chung với bạn dạng update mới, FireFox thực sự mang lại kinh nghiệm bảo vệ tốt hơn cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. Về phía mình, người tiêu sử dụng sẽ ko còn phải quá lo ngại trước nạn quảng cáo tràn ngập dựa trên những gì đã làm lúc lướt web.Nguồn: Techz

Từ khóa: Muốn riêng tư và ít bị quảng cáo làm phiền, hãy tiêu sử dụng trình duyệt này – Muốn riêng tư và ít bị quảng cáo làm phiền, hãy tiêu sử dụng trình duyệt này

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ