Muangthong chưa nhận được lời đề nghị mua Văn Lâm từ CLB TPHCM


Dân trí

Chỉ 1 ngày sau khi thông tin CLB TPHCM muốn mua thủ môn Đặng Văn Lâm xuất hiện trên truyền thông nước ta, CLB Muangthong United đã lập tức phản hồi, rằng họ chưa nhận được tín hiệu nào từ CLB TPHCM.

Ban giám đốc CLB Muangthong United khẳng định họ chưa nhận được bất cứ đề nghị chuyển nhượng nào từ phía CLB TPHCM, đồng thời cho biết “Đặng Văn Lâm vẫn còn hợp đồng với Muangthong”.

Muangthong chưa nhận được lời đề nghị mua Văn Lâm từ CLB TPHCM - 1
Muangthong United chưa nhận được đề nghị mua Đặng Văn Lâm từ CLB TPHCM

Lời khẳng định này từ phía đội bóng Thái Lan được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB TPHCM muốn mua lại hợp đồng của thủ thành Đặng Văn Lâm (còn thời hạn đến tháng 10/2011), để đưa thủ môn số của bóng đá Việt Nam về với sân Thống Nhất (TPHCM).

Ban giám đốc CLB Muangthong United nói với truyền thông Thái Lan: “Chúng tôi chưa rõ sự việc như thế nào, và cũng chưa nhận được bất cứ đề xuất nào liên quan đến trường hợp của thủ môn Đặng Văn Lâm”.

Trong khi đó, truyền thông Thái Lan bình luận, bất kỳ CLB nào muốn có được sự phục vụ của thủ môn Việt kiều đang khoác áo đội tuyển Việt Nam, cũng phải “chi tiền để phá bỏ hợp đồng mà Đặng Văn Lâm hiện có với Muangthong United”.

Trước đó, phía CLB TPHCM thông tin cho biết họ có nhu cầu bổ sung thủ môn giỏi, cụ thể sẵn sàng mua lại 1,5 năm hợp đồng mà Đặng Văn Lâm hiện có với CLB Muangthong.

Ngoài Đặng Văn Lâm, đội bóng thành phố vẫn tiếp tục theo đuổi Lee Nguyễn, đồng thời có kế hoạch đưa cầu thủ đang thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS về với giải V-League vào năm sau.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Muangthong chưa nhận được lời đề nghị mua Văn Lâm từ CLB TPHCM

Từ khóa: Muangthong chưa nhận được lời đề nghị mua Văn Lâm từ CLB TPHCM – Muangthong chưa nhận được lời đề nghị mua Văn Lâm từ CLB TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *