Mua điện thoại Huawei tặng ngay… iPhone 12. Món hời lớn nhất năm là đây?

(Techz.vn) Chiêu bài kích cầu mua sắm này của người láng giềng Trung Quốc thực sự khiến các tín đồ công nghệ phải trầm trồ về độ “chịu chơi”.


Theo VTV24 đưa tin, một trang thương mại điện tử có tiếng của Trung Quốc mới đây đã có phen khiến thiên hạ phải trầm trồ với chương trình khuyến mãi “chịu chơi” chưa từng có. Bất cứ khách hàng nào khi sắm một chiếc Huawei Mate 40 Pro đều sẽ được nhận ngay một món quà là siêu phẩm công nghệ năm 2020 mang tên iPhone 12. Đương nhiên là hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Trung Quốc chơi trội: Mua điện thoại Huawei tặng ngay... iPhone 12. Món hời lớn nhất năm là đây

Chương trình khuyến mãi có 1-0-2 này sẽ được áp dụng từ ngày 26/11 tới. Hiện vẫn chưa rõ ý tưởng này sẽ là thiên tài hay thiên tai bởi chủ trang mua bán trực tuyến này chắc chắn sẽ phải chi ra một số tiền không hề nhỏ. Được biết, mức giá trung bình của một chiếc Huawei Mate 40 Pro tại thị trường Trung Quốc vào khoảng 5000 NDT (tương đương ~17 triệu VNĐ). Trong khi đó giá của một chiếc iPhone 12 lên tới hơn 6000 NDT (tương đương ~20 triệu VNĐ). Bởi vậy, chiến dịch “mua xe máy tặng ô tô” này khiến cho nhiều người tiêu dùng xứ Trung cảm thấy cực kỳ vui mừng xen lẫn nửa tin nửa ngờ.

Trung Quốc chơi trội: Mua điện thoại Huawei tặng ngay... iPhone 12. Món hời lớn nhất năm là đây

“Siêu phẩm” Mate 40 Pro đang là niềm tự hào của thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc với vô vàn ưu điểm ấn tượng. Có thể kể sơ qua như được trang bị con chip mạnh mẽ Kirin 9000, công nghệ nhận diện gương mặt 3D và màn hình thế hệ mới dạng thác nước. Hạn chế lớn nhất của Mate 40 Pro nói riêng và các dòng điện thoại của Huawei nói chung đương nhiên là không được hỗ trợ các dịch vụ của Google. Dù vậy, gã khổng lồ công nghệ Đại Lục đã kịp phát triển một “cửa hàng” riêng với khá đầy đủ các ứng dụng như Tiktok, Tinder, Snapchat, Amazon,… Những ứng dụng “quốc dân” như Facebook hay Youtube có thể được tải xuống dưới dạng tệp APK.

Trung Quốc chơi trội: Mua điện thoại Huawei tặng ngay... iPhone 12. Món hời lớn nhất năm là đây

Trung Hoa Đại Lục vẫn đang là chiến trường tối quan trọng của cả Apple lẫn Huawei. 1/3 doanh số iPhone 12 của nhà Táo tới nay đã đến từ thị trường tỷ dân. Đối với Huawei, “sân nhà” đương nhiên là miếng bánh không thể bỏ qua, đặc biệt là sau lệnh trừng phạt của Mỹ khiến cho tham vọng đánh chiếm thị trường ngoài Trung Quốc gặp vô vàn khó khăn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mua điện thoại Huawei tặng ngay… iPhone 12. Món hời lớn nhất năm là đây? – Mua điện thoại Huawei tặng ngay… iPhone 12. Món hời lớn nhất năm là đây?

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *