MSI Creator Z16 phiên phiên bản giới hạn giá sắp 3000 USD

Mới trên đây, MSI đã công bố một phiên phiên bản giới hạn mới của máy tính xách tay Creator Z16 mà hãng đã ra thị lực vào tháng 5. Mẫu mới này được thiết kế với sự hợp tác của Hiroshi Fujiwara, một nhà thiết kế thời trang đường phố Nhật phiên bản, người đã từng thao tác làm việc với những thương hiệu như Nike và Louis Vuitton. MSI Creator Z16 Hiroshi Fujiwara Limited Edition ko với ngẫu nhiên thông số kỹ thuật kỹ thuật đặc trưng nào, nhưng nó với trong một gói đặc trưng bao hàm chuột, tấm lót chuột và túi xách tay tay.

toàn bộ những tính năng bổ sung update này đều tạo ra thương hiệu đặc trưng với Fragment Design (thương hiệu của Fujiwara) và logo MSI, nhưng đó ko phải là toàn bộ. Thay vì quy mô Lunar Grey thường thì, phiên phiên bản này với màu “Stellar Black” với những logo của Fragment Design và MSI trên nắp, bàn phím và  đế dưới của máy. 

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, trên đấy là thông số kỹ thuật kỹ thuật tiêu chuẩn chỉnh của Creator Z16 và bạn ko với nhiều lựa sắm. Phiên phiên bản này đi kèm theo với Intel Core i7-11800H, NVIDIA GeForce RTX 3060, 16GB RAM (với hai khe cắm SODIMM cho phép bạn upgrade lên tới 64GB) và 1TB dung tích lưu trữ. Nó cũng bao hàm một pin 90Whr và một bộ sạc 180W.

Phiên phiên bản giới hạn này cũng với màn hình hiển thị tuyệt vời tựa như trên MSI Creator Z16 ban sơ. trên đấy là màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị 16 inch với tỷ trọng khung hình 16:10 và đi kèm theo với độ sắc nét Quad HD + (2560 x 1600) với tần số quét 120Hz. ko chỉ vậy, nó chứa đựng 100% DCI-P3 và được nhận xét với Delta E <2 về độ đúng mực của màu sắc. 

Về cổng kết nối, bạn với hai cổng Thunderbolt 4, hai cổng USB A, đầu đọc thẻ microSD và giắc cắm tiếng động phối hợp. Ngoài ra còn với một cổng sạc độc quyền vì USB Power Delivery ko thể thỏa mãn thị hiếu yêu cầu hơn 100W điện năng. Bàn phím với đèn nền RGB với đèn chiếu sáng sủa trên mỗi phím được hỗ trợ bởi đèn LED mini. sau cùng, bạn nhận được cả đầu đọc dấu vân tay và camera hồng ngoại cho Windows Hello.

MSI Creator Z16 Fujiware Hirroshi Limited Edition sẽ với giá 2.699 USD, cao hơn 100 USD so với phiên phiên bản tiêu chuẩn chỉnh với thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự, chỉ khác là với 32GB RAM. Phiên phiên bản này sẽ được MSI xuất kho vào tháng 10Nguồn: Techz

Từ khóa: MSI Creator Z16 phiên phiên bản giới hạn giá sắp 3000 USD – MSI Creator Z16 phiên phiên bản giới hạn giá sắp 3000 USD

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ