Một siêu phẩm sở hữu thể gập lại với mức giá… ‘ko tưởng’

một vài nhân viên khoa học nghĩ là Huawei Mate X2 là mẫu smartphone màn hình hiển thị gập tốt nhất hiện nay. Nó ko chỉ sở hữu thiết kế sang trọng và quý phái trọng, thẩm mỹ và làm đẹp, mà còn sở hữu máy Hình ảnh rất unique, thông số kỹ thuật kỹ thuật cực khủng. Chỉ sở hữu điều giá thành thành phầm là một rào cản làm người tiêu dùng khó tiếp cận được với thành phầm này.

ngày hôm nay, Techz sẽ sở hữu bài reviews yếu ớt tố về Huawei Mate X2. Để xem Huawei Mate X2 được trang bị những gì, và nó sở hữu xứng đáng với giá tiền hay ko nhé.

màn hình hiển thị gập và thiết kế bạn dạng lề hình giọt nước

những phiên bạn dạng của Huawei Mate X2 đều sở hữu thiết kế màn hình hiển thị gập tựa như trên model tiền nhiệm. Huawei Mate X2 sở hữu kích thước màn hình hiển thị chính lên tới 8 inch, lúc gập lại thì màn hình hiển thị này nằm tại phía trong. Cùng với này là một bảng tinh chỉnh riêng lẻ 6.45 inch ở phía bên ngoài, tạo thành một đường viên nhẹ ở ở vị trí chính giữa.

Huawei cũng từng tăng cấp uy lực thiết kế dạng gập, loại bỏ những nhược điểm trên một mẫu smartphone màn hình hiển thị gập nhằm mục đích mang tới sự tối ưu cho toàn bộ những người tiêu dùng. Độ dày và cơ chế bạn dạng lề “giọt nước” khá trưởng thành và cứng cáp, ko chỉ cho độ bền cao mà nó còn mang lại hình Hình ảnh vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh khác cùng phân khúc.

Huawei Mate X2 thiết kế sở hữu thể gập lại

Nếu như ở phiên bạn dạng tiền nhiệm cũng như trên đối thủ cạnh tranh Z Fold 2 sở hữu bạn dạng lề với những kẽ hở to thì điều này bạn ko hề thấy trên Huawei Mate X2. Nếp cấp bách ko thể tránh khỏi ở giữa đã được ủi phẳng đáng kể nhờ thiết kế bạn dạng lề mới. Ví dụ, lúc Shop chúng tôi đóng Mate X2 lại, nửa trên và dưới ông chồng lên nhau một phương pháp lý tưởng mà ko để lại khoảng trống to ở cạnh bạn dạng lề. Ngoài ra, Huawei cũng từng Để ý đến rất kỹ về sự việc cân bằng và điều độ phân phối sức nặng trĩu lúc bạn cầm điện thoại thông minh bằng một tay và dịch chuyển hầu hết những cơ quan phía trong về một phía để làm đối trọng, bao hàm cả viên pin 4.500 mAh.

màn hình hiển thị chính sở hữu kích thước 8 inch, độ sắc nét 2480 x 2200 px. màn hình hiển thị Huawei Mate X2 còn được chứa đựng một lớp nano giúp phản chiếu ánh sáng sủa ít nhất, với mức dưới 1,5%. Do đó người tiêu dùng sẽ sở hữu trải nghiệm tốt lúc sử dụng Huawei Mate X2 dưới trời nắng.

kinh nghiệm hiển thị và unique màn hình hiển thị

Độ sáng sủa màn hình hiển thị Huawei Mate X2 thấp hơn một chút so với Galaxy Z Fold 2 nhưng bù lại độ phản xạ màn hình hiển thị thấp kỷ lục lúc sử dụng cả hai phía ngoài. Huawei cũng vận hành để hiệu chỉnh bảng tinh chỉnh do BOE vừa lòng yêu cầu tốt hơn so với thành phầm chính của Samsung, với những giá trị Delta E và Gamma tốt hơn cho phạm vi chứa đựng gam màu mênh mông của nó. độ sắc nét màn hình hiển thị to cùng vận tốc làm tươi 90Hz cao, trên đây hiện là màn hình hiển thị chính tốt nhất trên một dế yêu màn hình hiển thị gập. Ditto cho màn hình hiển thị ngoài to 6,45’’1160p. Với tỷ trọng khung hình 21:9, nó sở hữu nhiều ngất xỉu sản hơn và tiện nghi hơn nhiều so với màn hình hiển thị gập Z Fold 2.

Hiệu năng Huawei Mate X2

Huawei Mate X2 được trang bị bộ vi xử lý Kirin 9000 hàng đầu, tích hợp kết nối mạng 5G. Con chip này vượt trội hơn hẳn Snapdragon trong Z Fold 2. Ngoài ra, Huawei Mate X2 hỗ trợ kết nối mạng 5G vượt trội và thẻ SIM 5G kép sở hữu thể thay thế nóng và hầu hết những băng tần 5G dưới ánh năng mặt trời.

lúc nói tới ứng dụng, Huawei triệu tập vào đa nhiệm lúc màn hình hiển thị to phía trong được mở. Hãng đã cố tình tìm tỷ trọng khung hình để lúc tách ở giữa về cơ bạn dạng chúng ta sẽ sở hữu được hai màn hình hiển thị khổng lồ 21:9 nằm cạnh nhau.

Bạn cũng sở hữu thể chia màn hình hiển thị thành 3 ứng dụng riêng lẻ hoặc chuyển đổi thành những cửa sổ nổi để bạn sở hữu thể xem Youtube, Netflix hay trò chuyện với người thân cùng một lúc. Bàn phím trên màn hình hiển thị sở hữu một vài bố cục để lựa tìm tuỳ thuộc vào công thái học mà bạn mong muốn, bao hàm một bố cục chia đôi với những phím cạnh trùng lặp để gõ ngón tay loại nhanh gọn lẹ hơn lúc màn hình hiển thị ko bị giật.

Giao diện Huawei Mate X2

Huawei Mate X2 đã thao tác về kinh nghiệm tương thích của ứng dụng Tính từ lúc lúc sở hữu lệnh cấm sử dụng Dịch vụ của Google và Shop chúng tôi phải report rằng họ đã đạt được những bước tiến to to trong Thư viện ứng dụng của tớ trong cả trước lúc bạn dạng update Hệ điều hành Harmony ở đầu cuối dự kiến sẽ ra thị lực điện thoại thông minh sau lúc công bố.

ví dụ như Netflix cần một phiên bạn dạng cũ hơn để chạy những ứng dụng ngân hàng địa phương hoặc fintech phổ cập ko sinh hoạt. Tuy nhiên, giờ trên đây bạn sở hữu thể tải hầu hết mọi thứ bao hàm cả những ứng dụng tài chính và chúng sinh hoạt. Shop chúng tôi đã thử với tài khoản Revolut và N26 của tớ và chúng đã được xác thực. Ứng dụng ngân hàng địa phương của Shop chúng tôi cũng vậy, ứng dụng này trong cả lúc Shop chúng tôi nhận được chú ý về Dịch vụ của Google tại một thời điểm, đã cho Shop chúng tôi chạy qua quy trình 2FA và cấp quyền truy vấn tài khoản.

một vài ứng dụng mà Shop chúng tôi phát hiện sự cố lúc chạy tự nhiên là ứng dụng của Google (Youtube, Gmail hoặc Maps), nhưng Huawei vừa lòng yêu cầu giải pháp Gmail và Maps được thiết đặt sẵn trong lúc Youtube Vanced là một giải pháp thay thế tốt hơn rất nhiều so với ứng dụng Youtube gốc.

Thời lượng pin Huawei Mate X2 và vận tốc sạc

Huawei Mate X2 sở hữu viên pin 4.500 mAh đủ để bạn sử dụng một ngày dài cho dù Shop chúng tôi Gameplay khác nhiều và xem video trên Netflix. Chưa hết, Huawei Mate X2 còn được trang bị bộ sạc nhanh gọn lẹ 55W trong hộp sở hữu thể sạc đầy trong vòng 30 phút. trên đấy là một điểm cùng to cho Huawei Mate X2.

  • Camera  Huawei Mate X2
  • Máy Hình ảnh Ultra Vision 50 MP (Góc mênh mông, khẩu độ f/1.9, OIS)
  • Máy Hình ảnh Cine 16 MP (Góc siêu mênh mông, khẩu độ f/2.2)
  • Máy Hình ảnh tele 12 MP (Zoom quang học 10x, khẩu độ f/4.4, OIS)

Dường như Huawei triệu tập rất nhiều vào máy Hình ảnh. Sự phối hợp giữa camera trước 16 MP với ToF cho ra bộ camera tốt nhất mà bạn sở hữu thể sở hữu trên dế yêu màn hình hiển thị gập. Trên thực tiễn P40 Pro+ vẫn chỉ sở hữu thể bị đánh bại bởi những smartphone khác như Galaxy S21 Ultra cũng chỉ vừa lòng yêu cầu zoom tele 3x và zoom quang học bằng kính tiềm vọng 10x.

kinh nghiệm cân bằng và điều độ trắng trên camera Huawei Mate X2 ko hề tốt do độ sắc nét và ống kính không giống nhau. Máy Hình ảnh zoom và máy Hình ảnh siêu mênh mông sở hữu thể sử dụng dải động mênh mông hơn một chút, máy Hình ảnh chính với sự sắp xếp điểm Hình ảnh RYYB tạo ra hình Hình ảnh sở hữu màu sắc rất khác với màu sắc của máu Hình ảnh siêu mênh mông và máy Hình ảnh zoom. Tuy nhiên, về tổng thể bạn sở hữu một chiếc máy Hình ảnh siêu linh hoạt trên Huawei Mate X2.

Huawei Mate X2 sẽ được lên kệ tại Trung Quốc với phiên bạn dạng bộ nhớ 256 GB, giá cả 2.785 USD (tương đương 64,5 triệu đồng) hoặc 2.940 USD (tương đương 68,1 triệu đồng) cho chính mình dạng sở hữu dung tích bộ nhớ 512 GB. 

Kết luận

Huawei Mate X2 là mẫu smartphone màn hình hiển thị gập sở hữu hàng loạt ưu điểm như máy Hình ảnh tốt, thông số kỹ thuật kỹ thuật tuyệt hảo, hỗ trợ SIM kép 5G sở hữu thể thay thế đơn thuần. Viên pin của Huawei Mate X2 to đồng thời cùng lúc hỗ trợ sạc nhanh gọn lẹ tạo thành bạn thoải mái sử dụng mỗi lúc ra ngoài. Tuy nhiên, điểm trừ của Huawei Mate X2 là giá thành cao và ko hỗ trợ một vài ứng dụng, dịch vụ nguyên bạn dạng của Google. Nguồn: Techz

Từ khóa: Một siêu phẩm sở hữu thể gập lại với mức giá… ‘ko tưởng’ – Một siêu phẩm sở hữu thể gập lại với mức giá… ‘ko tưởng’

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ