“Mọi người đã bình luận quá nhiều điều ác ý về Messi”


Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, đồng đội cũ Victor Valdes cảm thông với những sức ép mà Lionel Messi phải nhận suốt thời gian vừa qua.

Sau hơn 10 ngày đàm phán, Messi đã đưa ra quyết định ở lại Barcelona thêm 1 năm. Ngôi sao người Argentina đã hứng chịu nhiều sức ép và bị hoài nghi về tình yêu với Barcelona.

“Mọi người đã bình luận quá nhiều điều ác ý về Messi” - 1

Valdes cảm thông với những căng thẳng mà Messi phải đón nhận

Trước tình cảnh của Messi, cựu đồng đội cũ Victor Valdes tỏ ra cảm thông khi trả lời phỏng vấn trên tờ RAC1 “Những gì xảy ra với Leo trong thời gian qua khiến tôi rất đau đớn.

Cậu ấy là đồng đội của tôi trong nhiều năm và chúng tôi rất thân thiết. Tôi vô cùng đau lòng khi chứng kiến những bình luận ác ý mà người ta nói về Leo”.

Thủ thành người Tây Ban Nha cảm thấy vui khi Messi ở lại Barcelona: “Tôi rất hài lòng khi Barca giữ chân được Messi. Tôi nghĩ Messi sẽ có một mùa giải hứa hẹn. Cậu ấy là nhân tố có thể thay đổi cục diện trận đấu”.

Sau khi quyết định ở lại Barcelona, Messi đã thể hiện sự chuyên nghiệp của một ngôi sao lớn. El Pulga đã tiến hành kiểm tra y tế và nỗ lực trong các buổi tập gần đây dưới sự chỉ đạo của HLV Ronald Koeman.

“Mọi người đã bình luận quá nhiều điều ác ý về Messi” - 2

Messi trở lại tập luyện cùng Barcelona sau khi quyết định ở lại

Hợp đồng của Messi với Barcelona có thời hạn đến tháng 6/2021 và anh sẽ ra đi theo diện chuyển nhượng tự do. Người hâm mộ lo ngại ngôi sao người Argentina khó toàn tâm toàn ý khi thi đấu cho đội chủ sân Nou Camp mùa bóng năm nay.

Messi được cho là muốn ra đi vào mùa hè 2020, nhưng anh bị vướng mắc điều khoản phí phá vỡ hợp đồng lên đến 700 triệu euro. Man City và PSG muốn có ngôi sao 33 tuổi này, nhưng họ không đáp ứng được mức phí quá lớn mà Barcelona đòi hỏi.

Valdes là đồng đội thân thiết của Messi từ năm 2008 đến 2013 và cùng Barcelona hai lần vô địch Champions League (2008, 2011) cùng vô số danh hiệu quốc nội như La Liga, Cúp Nhà vua, Siêu Cup Tây Ban Nha.

Anh cũng có đầy đủ danh hiệu vô địch World Cup 2010 và Euro 2012 dù anh chỉ dự bị cho Iker Casillas, không ra sân một phút nào ở hai danh hiệu này.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – “Mọi người đã bình luận quá nhiều điều ác ý về Messi”

Từ khóa: “Mọi người đã bình luận quá nhiều điều ác ý về Messi” – “Mọi người đã bình luận quá nhiều điều ác ý về Messi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *