Mỗi ngày giảm giá hàng triệu đồng, thị trường iPhone 12 Pro Max ‘xách tay’ sôi động

(Techz.vn) Chỉ trong vòng 1 tuần mà giá iPhone 12 Pro Max xách tay đã giảm 7-8 triệu đồng. Mức giảm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.


Sau khi ra mắt, ngày 13/11 iPhone 12 Pro Max xách tay bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam. Ở thời điểm này giá mỗi chiếc iPhone 12 Pro Max dao động khoảng 53 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày sau đó, giá iPhone 12 Pro Max giảm xuống còn 42 – 45 triệu đồng.

Mức giảm vẫn chưa dừng lại ở đó, hiện tại iPhone 12 Pro Max phiên bản bộ nhớ 128 GB có giá 35-37 triệu đồng tại các cửa hàng. Còn iPhone 12 Pro Max phiên bản bộ nhớ 256 GB có giá trung bình từ 37 – 39 triệu đồng. Phiên bản bộ nhớ cao nhất của iPhone 12 Pro Max là 512 GB hiện có số lượng rất “nhỏ giọt” nên giá cũng cao hơn, khoảng 45 triệu đồng.

Một số chủ cửa hàng bán lẻ điện thoại di động cho biết, họ phải cập nhật giá iPhone 12 Pro Max mỗi ngày. Mức giảm giá iPhone 12 Pro Max còn phụ thuộc vào các cửa hàng kinh doanh khác ở khu vực xung quanh để cạnh tranh giá. Thậm chí các chủ cửa hàng còn giảm giá vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng một ngày.

Mỗi ngày iPhone 12 Pro Max xách tay giảm giá hàng triệu đồng. (Ảnh: Huy Đức)

Mức giảm này hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, nhưng theo quy luật thị trường thì mức giảm này sẽ chững lại cho tới khi tiệm cận giá niêm yết của các đơn vị chính hãng.

Các đơn vị bán điện thoại chính hãng đang cho khách hàng đặt cọc trước iPhone 12 Pro Max phiên bản 128, 256 và 512 GB với mức giá lần lượt là 34, 38 và 44 triệu đồng. Dự kiến, những khách hàng đầu đặt mua iPhone 12 Pro Max chính hãng sẽ được giao hàng vào ngày 27/11 tới.

Các sản phẩm iPhone 12 Pro Max xách tay đang bán ra trên thị trường hầu hết hết được nhập về từ Mỹ và Singapore. Thị trường iPhone 12 Pro Max xách tay sẽ ổn định giá hơn khi máy chính hãng lên kệ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mỗi ngày giảm giá hàng triệu đồng, thị trường iPhone 12 Pro Max ‘xách tay’ sôi động – Mỗi ngày giảm giá hàng triệu đồng, thị trường iPhone 12 Pro Max ‘xách tay’ sôi động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

người cằm nhọn hoắt, người vẹo cả mũi
bí thuật dưỡng nhan ngàn năm vẫn lưu truyền
Không thể tin mẹ Hồ Ngọc Hà lại chăm rèn dáng nuột nhờ tuyệt chiêu gái trẻ cũng chịu thua
Khoe ảnh bên “mẹ”, Hồng Diễm lu mờ trước nhan sắc đài các của tiểu thư tuổi 51