Mi MIX 4 lộ Hình ảnh tươi trẻ ‘ko tì vết’ trước thềm ra thị giác, giá cả cũng là một bất thần

Mi MIX 4 sẽ là chiếc Smartphone đáng lưu ý nhất của Xiaomi và xã khoa học trong thời hạn vừa qua. Nó vượt trội nhờ thiết kế camera ẩn dưới screen và là một trong số những điện thoại cảm ứng thông minh trước tiên trên thị trường trang bị chip Snapdragon 888+.

Theo thông tin từ Xiaomi, Mi MIX 4 sẽ ra thị giác chính thức vào trong ngày mai 10/8 cùng với một trong những thành phầm vượt trội khác như loạt ba chiếc Tablet Mi Pad 5, một mẫu Mi TV và cả một chiếc loa thông minh mới.

Tuy nhiên ngay trước lúc ra thị giác, chính thức, vào trong ngày mai, hình Hình ảnh chính thức của Mi MIX 4 đã xuất hiện một phương pháp khá hầu hết từ một leaker khoa học. Theo đó, người này đã sở hữu trên tay khá sớm chiếc Mi MIX 4 và mở nó cho mọi người xem.

Những hình Hình ảnh cho thấy Mi MIX 4 được đặt trong hộp khá mỏng mảnh white color nhưng rất to. Điều này là dễ hiểu bởi kích thước screen tới 6.6 inch của máy. Về ngoại hình, trên đấy là một phiên bạn dạng với mặt sườn lưng white color bóng bẩy. Cụm camera khá to chiếm nhiều diện tích S ở mặt sau với 3 ống kính trông rất không giống nhau.

Ở mặt trước, Mi MIX 4 là screen to với những viền rất mỏng mảnh. Dĩ nhiều điều này sở hữu được là nhờ camera ẩn dưới screen được Xiaomi ngụy trang ‘rất khéo’. sắp như ko thể nhận ra vị trí đúng chuẩn chỉnh của camera trước.

thông số kỹ thuật và giá cả của Mi MIX 4

Mi MIX 4 được nghĩ rằng sẽ tiêu sử dụng screen OLED cong 6,67 inch Full-HD + với vận tốc làm với cao trên 120 Hz. Ở phía trong, máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Snapdragon 888+ nhưng nhiều kinh nghiệm là phiên bạn dạng thứ hai.  Máy sẽ sở hữu 12GB RAM khoa học LPDDR5 tiên tiến nhất và 512GB bộ nhớ trong theo khoa học UFS 3.1.

Máy sẽ sở hữu ba ống kính Trong số đó ống kính chính chính sẽ tiêu sử dụng chạm screen Samsung GN1 độ sắc nét 50 megapixel. Ống kính thứ hai là loại siêu mênh mông 48 megapixel và ống kính tele 48 megapixel. Máy sẽ sở hữu pin dung tích 5.000mAh, hỗ trợ khoa học sạc nhanh gọn 120W và hiện được xác nhận là chạy hệ điều hành MIUI 12.5 dựa trên Android 11.

Nhiều Leaker nhận định, mẫu smartphone mới này của Xiaomi sẽ đi kèm theo giá cả ko hề rẻ. đặc trưng là lúc nhìn vào thông số kỹ thuật kỹ thuật của nó. Tuy nhiên cũng sở hữu phân tích nghĩ rằng, Mi MIX 4 ko quá đắt, vì chip snapdragon 888+ tuy xịn nhưng cũng sắp bị thay thế bằng Snapdragon 895 nên giá máy cũng sẽ rẻ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mi MIX 4 lộ Hình ảnh tươi trẻ ‘ko tì vết’ trước thềm ra thị giác, giá cả cũng là một bất thần – Mi MIX 4 lộ Hình ảnh tươi trẻ ‘ko tì vết’ trước thềm ra thị giác, giá cả cũng là một bất thần

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ