Mi Band 6 sở hữu thể vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng từ màn hình hiển thị

(Techz.vn) bạn dạng update tiên tiến nhất của MiBand 6 hỗ trợ một tính năng quan trọng cho phép người tiêu dùng vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng.


Mi Band 6 hay còn gọi là Mi Smart Band 6 là thiết bị theo dõi tình hình sức mạnh và thể thao tiên tiến nhất của Xiaomi. Được tung ra vào tháng 3, Miband 6 đạt doanh số hơn một triệu thiết bị chỉ với sau một tháng. Giờ trên đây sau hai tháng ra thị giác, Xiaomi đa tung một bạn dạng update mang tới tính năng khá thú vị cho toàn bộ những người tiêu dùng Miband.

Phiên bạn dạng update được đánh số 1.0.1.32 bổ sung update tính năng hỗ trợ vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng. Do đó, Mi Band 6 trở thành chiếc vòng đeo trước tiên của Xiaomi cho phép người tiêu dùng vấn đáp tin nhắn một phương thức trực tiếp. lúc nhận được tin nhắn, người tiêu dùng sở hữu thể tậu những tin nhắn mẫu đã sẵn sàng trước để gửi. Dù đã sở hữu màn hình hiển thị to ra nhiều thêm, nhưng MiBand 6 khó sở hữu thể hiển thị bàn phím để soạn tin nhắn.

Nhiều kinh nghiệm, tính năng này cũng chỉ sở hữu tại thị trường Trung Quốc và vận dụng cho những chiếc MiBand 6 kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Ngoài tính năng vấn đáp tin nhắn, bạn dạng update mới cũng mang tới cho Miband một vài tính năng mới như thiết lập tiềm năng lúc luyện tập chạy bộ ngoài trời, hỗ trợ tích hợp thẻ tàu điện tử và sửa một vài lỗi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mi Band 6 sở hữu thể vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng từ màn hình hiển thị – Mi Band 6 sở hữu thể vấn đáp tin nhắn văn bạn dạng từ màn hình hiển thị

Bài viết cùng chủ đề: