Mi Band 6 ‘ngon – bổ

Kết thúc tháng 6, Xiaomi bất thần vượt qua Apple và Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone to nhất trên trái đất với 17.6% Thị Trường. Nhưng ko ngừng ở đó, những report mới trên đây cho thấy Xiaomi cũng là nhà sản xuất thiết bị đeo tay to nhất trái đất

Xiaomi đứng đầu trái đất về sản lượng thiết bị đeo tay

Theo Canalys, trong quý 2 trong năm này, Xiaomi đã cho xuất xưởng 8 triệu thiết bị đeo được (tăng 2,6% so với cùng kỳ năm ngoái), vượt số lượng 7,9 triệu thiết bị mà Apple xuất xưởng (tăng 29,4% hàng năm). trận đánh Thị Trường cũng từng kết thúc lúc 19,6% của Xiaomi vượt qua 19,3% Thị Trường của Apple.

Vị trí thứ ba thuộc về Huawei. doanh nghiệp này đã xuất xưởng 3,7 triệu thiết bị đeo trong mức độ từ thời điểm tháng 4 tới tháng 6, tránh mạnh 53,9% so với quý thứ hai một năm trước đó. Nhà sản xuất này chỉ bắt  9,2% Thị Trường so với mức 21% mà doanh nghiệp đạt được trong quý hai năm 2020.

Fitbit, hiện thuộc về của Alphabet, doanh nghiệp mẹ của Google, đứng ở vị trí thứ 4 sau lúc xuất xưởng 3 triệu vòng đeo trong quý 2, chiếm 7,3% Thị Trường, tăng 20,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với 2.5 triệu thiết bị xuất xưởng, Samsung chỉ chiếm 6,1% Thị Trường thiết bị đeo thông minh và buộc phải bằng lòng với ví trị số 5.

Mi Band 6 – tác nhân thành công của Xiaomi

Thành công của Xiaomi trong quý 2 ko thể ko nhắc tới Mi Band 6. Chiếc vòng đeo nhỏ ốm bỏng này đã giúp Xiaomi đơn giản và giản dị dễ dàng đánh bại những phe đối lập từ Apple và Samsung. 

Với giá cả chỉ khoảng 1 triệu đồng, Mi Band 6 vẫn sở hữu hàng loạt tính năng như đo nhịp tim, nồng độ oxi trong máu SPO2 và theo dõi giấc ngủ như những thiết bị sở hữu giá đắt mau lẹ 5 lần. Nó sở hữu thiết kế nhỏ gọn với màn hình hiển thị 1.56 inch tràn viền khá mê hoặc. Chính điều đó đã làm người tiêu sử dụng ko ngần ngại “móc hầu bao” để tậu một chiếc.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mi Band 6 ‘ngon – bổ – Mi Band 6 ‘ngon – bổ

Bài viết cùng chủ đề: