Messi tiếp tục chống đối, không còn coi mình là người của Barcelona


Dân trí

Theo Sky Sports, Messi đã không tham gia buổi tập vào hôm qua của Barcelona và cầu thủ này cũng không còn coi mình là thành viên của đội bóng.

Như đã biết, Messi đã vắng mặt trong buổi kiểm tra y tế đầu mùa giải của Barcelona. Điều đó khiến cho những người Barcelona vô cùng tức tối. Họ đã cảnh báo sẽ phạt nặng tay nếu siêu sao người Argentina tiếp tục chống đối.

Messi tiếp tục chống đối, không còn coi mình là người của Barcelona - 1

Messi tiếp tục chống đối Barcelona

Theo tờ Diario Sport, nếu như tái phạm lần 2, Messi sẽ bị cấm thi đấu từ 2-10 ngày và bị phạt khoảng 2,67% đến 4% tiền lương. Chưa dừng lại ở đó, nếu như tiếp tục thể hiện thái độ chống đối lần 3 thì siêu sao người Argentina sẽ bị phạt từ 6,67% đến 10% tiền lương và bị phạt cấm thi đấu từ 11-30 ngày.

Thế nhưng, Messi cũng không còn quá coi trọng điều đó. Bằng chứng là việc trong buổi tập của Barcelona vào lúc 17h30 chiều 31/8 (theo giờ địa phương), tiền đạo sinh năm 1987 tiếp tục vắng mặt. Cần nói thêm rằng đây là buổi tập chính thức đầu tiên của HLV Koeman. Do đó, ông cần sự có mặt đông đủ của các cầu thủ.

Tờ Sky Sports cho rằng sở dĩ Messi liên tiếp chống đối với Barcelona bởi anh không còn coi mình là thành viên của đội bóng. Theo Messi, hợp đồng của anh và CLB đã chấm hết theo thỏa thuận giữa hai bên.

Dù cho Barcelona và La Liga đều khẳng định rằng Messi đã hết thời hạn giải phóng hợp đồng nhưng cầu thủ người Argentina không chấp nhận điều này và vẫn bảo lưu quan điểm của mình.

Messi tiếp tục chống đối, không còn coi mình là người của Barcelona - 2

Buổi tập đầu tiên của HLV Koeman không có sự góp mặt của Messi

Vào ngày 2/9 tới, cha và đồng thời là người đại diện của Messi, ông Jorge Messi sẽ có buổi nói chuyện với Chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu để nói chuyện về tình hình của con trai mình. Ông Jorge Messi được cho là cố gắng thuyết phục Ban lãnh đạo Barcelona một lần nữa để con trai mình có thể ra đi.

Nếu như buổi nói chuyện không đạt được kết quả và Messi tiếp tục thể hiện thái độ chống đối thì không loại trừ khả năng, hai bên sẽ phải trông đợi vào phán quyết của tòa án.

Thực tế, việc Messi và Barcelona tự kìm hãm nhau khiến cho cả hai bên cùng sẽ gặp tổn thất lớn ở vụ này. Do đó, họ cần phải ngồi lại với nhau để tìm ra đối sách giải quyết triệt để vụ việc.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Messi tiếp tục chống đối, không còn coi mình là người của Barcelona

Từ khóa: Messi tiếp tục chống đối, không còn coi mình là người của Barcelona – Messi tiếp tục chống đối, không còn coi mình là người của Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ