Mẹo đồng điệu dữ liệu từ Oppo Watch, Band với iPhone

(Techz.vn) Bạn trọn vẹn với thể đồng điệu dữ liệu tình hình sức mạnh từ Oppo Watch hoặc Band thanh lịch ứng dụng Apple Health trên iPhone.


Oppo Watch và Oppo Band hiện là những thiết bị đeo khá mê hoặc trên thị trường. Tuy nhiên nếu như bạn sử dụng iPhone với ứng dụng tình hình sức mạnh, thiết bị đeo của Oppo chưa thể đồng điệu dữ liệu.

để lấy được những dữ liệu tình hình sức mạnh lên ứng dụng tình hình sức mạnh của iPhone từ Oppo Watch hoặc band, chúng ta sẽ cần tới một ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng HeyTap vừa qua được phát hiện với thể nhận những dữ liệu từ thiết bị đeo của Oppo và đồng điệu dữ liệu cùng ứng dụng tình hình sức mạnh trên iPhone. ko những vậy HeyTap còn cho phép người tiêu dùng thay đổi giao diện mặt của đồng hồ đeo tay theo ý thích.

Để chính thức, chúng ta sẽ cần tải ứng dụng HeyTap từ liên hệ ứng dụng AppStore. Sau lúc thiết lập xong chúng ta sẽ cần cấp cho ứng dụng một trong những quyền truy vấn. Tiếp đó, bạn chỉ việc kết nối Oppo Watch hoặc Band của tớ với ứng dụng theo hướng dẫn. Tính từ lúc nay, dữ liệu tình hình sức mạnh và luyện tập thể thao của chúng ta sẽ được tự động đồng điệu với ứng dụng tình hình sức mạnh của iPhone. quanh đó đồng điệu dữ liệu, người tiêu dùng cũng với thể nhận những thông tin từ iPhone ngay trên thiết bị đeo.

Oppo Watch được ra thị lực năm ngoái và được nghĩ rằng rất giống với Apple Watch. tuy vậy vậy mức giá rẻ cho phép thiết bị đeo của Oppo đơn giản và giản dị và dễ dàng tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn. Trong lúc đó Oppo Band mới được mở bán chính thức ở thị trường Việt Nam từ 8/4.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mẹo đồng điệu dữ liệu từ Oppo Watch, Band với iPhone – Mẹo đồng điệu dữ liệu từ Oppo Watch, Band với iPhone

Bài viết cùng chủ đề: