Megan Fox đệ đơn ly dị chồng hơn 13 tuổi để theo trai trẻ

Vài ngày sau lần đầu công khai xuất hiện cùng tình trẻ, Megan Fox chính thức đệ đơn ly dị người chồng 10 năm chung sống. 

Megan Fox đệ đơn ly dị chồng hơn 13 tuổi để theo trai trẻ
Megan Fox và Brian Austin Green.

Sau nhiều tháng ly thân và công khai ở cùng tình cũ kém 4 tuổi, Megan Fox chính thức gửi đơn ly dị lên tòa án hôm 25/11 để kết thúc cuộc hôn nhân với chồng cũ hơn 13 tuổi Brian Austin Green. Cách đó vài ngày nữ diễn viên sinh năm 1986 công khai xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải American Music Awards cùng bạn trai Machine Gun Kelly.

Brian Austin Green xác nhận với tờ People rằng anh và Megan Fox đã ly thân từ hồi tháng 5, không lâu sau khi nữ diễn viên ngoại tình với rapper trẻ tuổi bất chấp việc cô là gái có chồng và đã có 3 con. 

Megan Fox và Brian Austin Green lần đầu gặp nhau lúc quay phim Hope & Faith năm 2004, khi nữ diễn viên mới 18 tuổi còn Brian Austin Green 31 tuổi. Họ hẹn hò khoảng 2 năm trước khi đính hôn vào tháng 11/2006 nhưng chia tay vào tháng 2/2009. Sau đó cặp đôi quay lại với nhau và kết hôn năm 2010. Năm 2015 Megan Fox từng nộp đơn ly dị nhưng vì nữ diễn viên phát hiện mình có bầu lần 3 nên họ đã quay lại với nhau. 

Megan Fox đệ đơn ly dị chồng hơn 13 tuổi để theo trai trẻ
Megan Fox và Machine Gun Kelly dự lễ trao giải AMA 2020.

Brian Austin Green từng vô cùng thất vọng khi biết Megan Fox rơi vào lưới tình quá nhanh với Machine Gun Kelly. Megan Fox gặp rapper kém 4 tuổi khi họ quay phim Midnight in the Switchgrass. Machine Gun Kelly nói anh đã yêu Megan Fox ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đang lên kế hoạch cho tương lai và rất được lòng các con riêng của hai bên. 

Mới đây Megan Fox còn tham gia MV Bloody Valentine của Machine Gun Kelly với vai trò ca sĩ cũng như nữ chính. Cả hai có những phân đoạn vô cùng nóng bỏng. 

Megan Fox xuất hiện trong MV ‘Bloody Valentine’ của Machine Gun Kelly 

Quỳnh An 

Megan Fox lần đầu xuất hiện công khai với tình trẻ

Megan Fox lần đầu xuất hiện công khai với tình trẻ

Nữ diễn viên ‘Ninja rùa’ và Machine Gun Kelly lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau tại lễ trao giải American Music Awards 2020.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *