Mediatek ra thị lực dòng chip Kompanio mới dành riêng cho máy Tablet và máy tính giá rẻ

(Techz.vn) Mediatek mới trên đây đã xác nhận sẽ cho ra thị lực thành phầm chio Kompanio mới vào trong ngày 9/9 tới.

Nhà sản xuất chipset với trụ sở tại Đài Loan MediaTek đã thông tin rằng siêu thị sẽ tổ chức một sự khiếu nại ra thị lực vào trong ngày 9 tháng 9 để công bố loạt chip dòng Kompanio mới dành riêng cho Tablet và máy tính xách tay.

Hiện tại, Mediatek vẫn không tiết lộ con chip mà người ta dự định ra thị lực tại sự khiếu nại ngày 9 tháng 9 tới đây. Hiện tại, chip tiên tiến nhất của dòng Kompanio là MediaTek Kimpanio 1300T, đang hỗ trợ sức mạnh cho Honor Tab V7 Pro.

MediaTek Kompanio 1300T dựa trên Dimensity 1200 SoC thời thượng nhất của siêu thị sản xuất chip tới từ Đài Loan. Nó được sản xuất bằng quy trình 6nm và với thiết kế lõi 3 cụm 1 + 3 + 4.

Mẫu chip này thường được thiết kế với bốn lõi Cortex-A78 to và bốn lõi Cortex-A55 nhỏ. so với bộ xử lý đồ họa, chipset đi kèm theo GPU Mali-G77 MC9 lõi nano, vượt trội hơn so với Mali G57 MC5 được sử dụng bởi Kompanio 1200.

Ngoài ra, Kompanio 1300T cũng rất được tích hợp modem 5G băng tần phụ 6 GHz hỗ trợ hai SIM và phối hợp kênh đôi. Nó với tính năng hỗ trợ cho hai screen 1080p và cho một screen, nó hỗ trợ độ sắc nét lên tới 1440p với vận tốc làm mới 120Hz, cũng như tái phát video HDR10 +.

so với camera, nó hỗ trợ tối đa chạm screen 108MP và quay video 4K với vận tốc lên tới 60 khung hình / giây. Nó cũng tích hợp một APU cho phép những tính năng như unique hình Hình ảnh AI (AI-PQ) và lệnh thoại.

Với truyền thống cuội nguồn giá rẻ của Mediatek, giới khoa học đặt kỳ vọng Kompanio 1300T sẽ mang lại làn gió mới cho những chiếc Tablet Android, làm cho chúng dễ tiếp cận với người tiêu dùng.

MediaTek cũng đang phát triển chip thời thượng hàng đầu của tớ cho Smartphone thông minh thuộc dòng Dimnesity. Nó được nghĩ rằng MediaTek Dimensity 2000, được sản xuất bằng quy trình 4nm. một trong những tin tức đã cho thấy rằng siêu thị chip Đài Loan này với thể trở thành nhà sản xuất thứ nhất tung ra chip 4nm trên thị trường.

(Theo: Gizmochina)Nguồn: Techz

Từ khóa: Mediatek ra thị lực dòng chip Kompanio mới dành riêng cho máy Tablet và máy tính giá rẻ – Mediatek ra thị lực dòng chip Kompanio mới dành riêng cho máy Tablet và máy tính giá rẻ

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ