Mediatek đang là doanh nghiệp sản xuất chip hàng đầu hiện nay

MediaTek hiện đang là doanh nghiệp đứng thứ nhất thị trường bộ xử lý ứng dụng điện thoại thông minh thông minh (AP). Tính từ quý 3 năm 2020, Mediatek đang giữ vững vị trí này trong 4 quý tiếp tục (tính tới quý hai năm 2021). những nhà phân tích tại Counterpoint Research Kết luận rằng nhà sản xuất chip Đài Loan sẽ vẫn nối tiếp đứng thứ nhất thị trường chip di động, với 38% thị trường trong quý II / 2021.

những nhân viên lưu cho thấy thêm chip Dimensity 700 thống trị trong phân khúc thiết bị 5G, trong lúc bộ vi xử lý Helio P35 và Helio G80 trở thành những người đứng thứ nhất trong phân khúc 4G LTE. Quý 2 trong năm này là một trong những quý thành công nhất so với MediaTek, đã cho thấy sự tăng trưởng ko ngừng Tính từ lúc quý một năm 2021.

Ở vị trí thứ hai là Qualcomm, doanh nghiệp kiểm soát 32% thị trường bộ xử lý ứng dụng (AP) cho điện thoại thông minh thông minh. Nó đã tăng thị trường của Qualcomm so với quý thứ 1 của trong năm này; ít nhất là do sự sụt tránh thị trường của HiSilicon, Samsung và Apple.

Apple cũng lọt vào top ba, thị trường của hãng này ước tính là 15%, tức là tăng 2% so với một năm vừa qua đó, nhưng cũng ít hơn 2% so với quý thứ 1 của năm 2021. 

Sự hiện diện của gã khổng lồ Hàn Quốc trên thị trường chip đã tránh dần 6 quý tiếp tục. Nếu vào vào cuối quý I / 2020, thị trường của doanh nghiệp này là 14%, thì thanh lịch quý II trong năm này, tỷ trọng này đã tránh một nửa, chỉ từ 7%. Samsung đã chính thức tích cực đầu tư vào xưởng đúc và đặt cho mình tiềm năng trở thành nhà sản xuất chip to nhất trên thị trường vào năm 2030. Hiện tại, kế hoạch của hãng đang thất bại thảm hại.Nguồn: Techz

Từ khóa: Mediatek đang là doanh nghiệp sản xuất chip hàng đầu hiện nay – Mediatek đang là doanh nghiệp sản xuất chip hàng đầu hiện nay

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ