Máy còn bh, chip Snapdragon, screen OLED

(Techz.vn) Sau lúc tuyên bố rút khỏi thị trường mảng di động, LG quyết định thanh lý hàng loạt smartphone hàng tồn kho của tớ cho nhân viên. Máy sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật thuộc phân khúc thời thượng tuy vậy với giá chỉ từ 4 triệu đồng.


Hồi đầu xuân năm mới 2021, LG con nhá hàng với người tiêu sử dụng về mẫu smartphone mà người ta sắp ra thị lực với thiết kế screen cuộn tiên tiến. Thế nhưng chỉ 3 tháng sau đó, LG đã tuyên bố rút khỏi mảng di động làm cho nhiều người ko khỏi ngỡ ngàng. chính vì sự thay đổi đột ngột này đã làm cho nhiều thành phầm của hãng ko với thời cơ tới tay người tiêu sử dụng. Để giải quyết và xử lý đống hàng tồn kho trong kế hoạch còn dang dở, LG quyết định thanh lý những dế yêu giá rẻ cho nhân viên.

Được biết mẫu máy mà LG đang thanh lý cho nhân viên của tớ được trang bị thông số kỹ thuật kỹ thuật thuộc phân khúc thời thượng. Máy này với tên thường gọi Velvet 2 Pro sử dụng con chip Snapdragon 888, screen OLED 6.8 inch 120 Hz, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và viên pin 4500 mAh.

Theo thông tin share trên Twitter, LG sản xuất khoảng 3000 chiếc máy này để xuất kho thị trường. Và sau cùng hãng đã thanh lý cho nhân viên với giá chỉ 4 triệu đồng. Điều khiếu nại là mỗi người chỉ được sắm tối đa 2 máy. Velvet 2 Pro được bh 6 tháng Tính đến lúc hết linh khiếu nại thay thế và ko nhận được bất kì phiên bản update ứng dụng nào. Một điều khiếu nại khác so với nhân viên LG lúc sắm Velvet 2 Pro, họ sẽ ko được bán lại cho bất kì ai khác.

trải qua hình Hình ảnh với thể thấy, Velvet 2 Pro sở hữu thiết kế screen giọt nước. Tuy nhiên, cụm camera thiết kế khá lồi nên dễ dẫn tới trày xước. Velvet 2 Pro với 3 phiên phiên bản màu sắc là đen, be và vàng đồng.

 

tới hẹn lại lên, đại hội săn trọn bộ “vũ khí” giá tàn phá cho trò chơi thủ lại tới!

(Techz.vn) “Ngày hội trò chơi thủ – Săn quà cực chất” độc quyền trên Shopee đã chính thức quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Loạt khuyễn mãi giảm giá ưu đãi máy vi tính, điện thoại thông minh, bàn phím Tính đến screen từ những quầy hàng xịn của Nvidia Geforce, LG, Samsung, Logitech… đang tránh giá sốc lên tới 10 triệu đồng chỉ trong thời điểm hôm nay. đặc trưng, lúc nhập thêm mã ELLGAPR, trò chơi thủ sẽ được tránh 6% tối đa 350.000 đồng cho đơn hàng từ 300.000 đồng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Máy còn bh, chip Snapdragon, screen OLED – Máy còn bh, chip Snapdragon, screen OLED

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ