Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021


Dân trí

Để tạo góp phần tạo thêm những nét mới tại mùa giải năm 2021, Công ty CP Động Lực đã cho ra mắt trái bóng mới và cải tiến mẫu mã trang phục trọng tài làm nhiệm ở các Giải VĐQG và hạng nhất quốc gia.

Để tạo cảm hứng mới cho các chân sút ở mùa giải 2021, Động Lực đã ra mẫu bóng mơi thay cho trái bóng SPECTRO đã được sử dụng 2 mùa bóng trước. Đó là trái bóng mang tên COBRA – tên một loại rắn hổ mang dũng mãnh và thông minh. Họa tiết trên trái bóng là sự cách điệu hình ảnh rắn hổ mang, tinh ranh, quyết đoán và khôn khéo với 2 họa tiết to, khỏe nằm đối xứng với nhau và ôm lấy quả bóng. Trái bóng được phối mầu hiện đại, bắt mắt sẽ rất nổi bật trên thảm cỏ và trên không trung, tạo nên một vũ điệu rất mạnh mẽ…

Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021 - 1
Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021 - 2

Bóng COBRA được FIFA cho phép sản xuất năm 2020, đạt chất lượng rất cao đáp ứng các quy chuẩn khắt khe của FIFA và được cấp giấy phép thi đấu tại các giải quốc tế. Bóng COBRA cũng đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Trái bóng mới năm 2020 đã được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn, không thấm nước và độ nảy tốt hơn, để tốc độ bóng bay nhanh hơn, gây khó khăn cho thủ môn, tạo ra nhiều bàn thắng hơn, nhằm tăng sự hấp dẫn của các trận đấu. Quả bóng được giữ hơi lâu hơn, bởi được ưu tiên sử dụng chất liệc vecsi đặc biệt.

 Để đảm bảo trọng tài không trùng mầu áo thi đấu của 2 đội và phù hợp với khí hậu thời tiết của từng trận đấu, Động Lực đã thống nhất với VPF thiết kế mẫu trang phục trọng tài làm nhiệm vụ tại mùa giải 2021.

Mẫu trang phục trọng tài mang thương hiệu JOGARBOLA – thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Động Lực.

Có 4 mầu: xanh nõn chuối, xanh da trời, vàng và mầu đen đều là mầu áo được chọn có tín hiệu bắt mầu sắc dễ nhận của truyền hình. Họa tiết chính của trang phục trọng tài là 2 sắc độ màu đậm nhạt, sắp xếp hài hòa, với hai khối họa tiết chính chạy chéo thân áo, tạo ra sự cân bằng về hình khối.

Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021 - 3
Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021 - 4

Trang phục được sử dụng chất liệu đặc biệt, có độ thấm nước và thoát nước nhanh, có độ bền, độ co giãn cao, không phai mầu, không gây kích thích da làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không có hóa chất gây ung thư, giúp các trọng tài dễ chịu, thỏa mái khi di chuyển. Đặc biệt, chất liệu vải không bị nhăn nhầu. Chất lượng sản phẩm đều được phía Nhật Bản kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Ngoài trang phục làm nhiệm vụ, Động Lực còn cung cấp trang phục tập luyện, di chuyển, áo mưa và giày thể thao cho các trọng tài với chất lượng tốt nhất hiện nay.

 TT

Nguồn: Dân trí – Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021

Từ khóa: Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021 – Mẫu bóng mới và trang phục trọng tài ở mùa giải V-League 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ