Maradona ở trong căn nhà “tồi tàn” khi trút hơi thở cuối cùng


Dân trí

Theo tờ Clarin, huyền thoại Maradona đã qua đời trong ngôi nhà “tồi tàn”, thiếu thốn điều kiện…

Điều kiện sống của Maradona đã được bạn trai của vợ cũ, ông Mario Baudry mô tả: “Căn phòng của Maradona thậm chí còn không có phòng tắm bình thường. Khu vệ sinh riêng giống như đi cắm trại vậy. Nó quá nhỏ và không thích hợp với ông ấy”.

Sau những lời hé lộ của Mario Baudry, tờ Clarin đã đăng tải những hình ảnh về căn nhà “thiếu tiện nghi” ở thời điểm “Cậu bé vàng” trút hơi thở cuối cùng.

Maradona ở trong căn nhà tồi tàn khi trút hơi thở cuối cùng - 1

Theo thông tin từ tờ Clarin, đây là căn nhà mà gia đình đã thuê cho Maradona để ông tĩnh dưỡng sau khi xuất viện. Căn nhà nhỏ bé này ở San Andreas, Buenos Aires.

Maradona ở trong căn nhà tồi tàn khi trút hơi thở cuối cùng - 2

Do tình trạng sức khỏe của Maradona khá yếu nên được bố trí ở căn phòng nhỏ cạnh bệnh, với điều kiện khá ẩm thấp. Trong phòng chỉ có một chiếc giường nhỏ, tivi 32 inch, một nhà vệ sinh nhỏ (không có phòng tắm riêng).

Maradona ở trong căn nhà tồi tàn khi trút hơi thở cuối cùng - 3

Cầu thang lên tầng của căn hộ khá nhỏ và không có tay vịn. Điều đó khiến cho Maradona gặp khó khăn khi đi lên tầng. Tờ Clarin cho rằng đây không phải căn nhà lý tưởng để chăm sóc một người bị bệnh nặng như Maradona. “Cậu bé vàng” xứng đáng được tĩnh dưỡng trong căn phòng tiện nghi hơn rất nhiều

Maradona ở trong căn nhà tồi tàn khi trút hơi thở cuối cùng - 4

Những vật dụng cơ bản trong phòng bếp khá cũ kỹ và được sử dụng trong nhiều năm qua

Maradona ở trong căn nhà tồi tàn khi trút hơi thở cuối cùng - 5

Nhà vệ sinh trong căn phòng khá chật chội, không có phòng tắm riêng. Vợ cũ của ông, Claudia Villafane từng thốt lên: “Căn phòng để Maradona tĩnh dưỡng những ngày cuối thời thật tồi tệ. Không thể sống nổi”.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Maradona ở trong căn nhà “tồi tàn” khi trút hơi thở cuối cùng

Từ khóa: Maradona ở trong căn nhà “tồi tàn” khi trút hơi thở cuối cùng – Maradona ở trong căn nhà “tồi tàn” khi trút hơi thở cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *