mang chống ồn chủ động và thời lượng pin 24 tiếng

LG Tone Free DFP8W: Có chống ồn chủ động và thời lượng pin 24 tiếng

(Techz.vn) Tai nghe LG Tone không lấy phí DFP8W sẽ mang chống ồn chủ động, 24 tiếng sử dụng và hộp sạc UV nano giúp làm thật sạch sẽ những đầu mút silicon và lưới loa.


tuy nhiên LG sẽ ko sản xuất điện thoại cảm ứng nữa nhưng hãng vẫn marketing tai nghe và thành phầm tiên tiến nhất của họ là Tone không lấy phí DFP8W. Tai nghe TWS này mang kinh nghiệm khử tiếng ồn chủ động, thời hạn tái phát lên tới 24 giờ và hộp sạc UV nano giúp làm thật sạch sẽ những đầu mút silicon và lưới loa.

Tai nghe nhét tai kèm theo với trình tinh chỉnh và điều khiển động 8mm được phát triển bởi Meridian Audio và mang ba micrô, hai trong số đó dành riêng riêng cho những cuộc gọi trong lúc micrô còn sót lại dành riêng cho ANC. Chúng ghép nối qua Bluetooth 5.2 với hỗ trợ đa ghép nối với tối đa 5 thiết bị và những giao thức ghép nối thời hạn nhanh của Google và Windows Swift Pair.

Tai nghe mới của LG tương thích với codec apt-X, AAC và SBC và hỗ trợ kinh nghiệm chống thẩm thấu IPX4. phiên bản thân thời lượng pin trên chiếc tai nghe được Reviews lên tới 6 giờ với ANC hoặc 10 giờ ko mang ANC. Và làm cho chiếc tai nghe này mang thể nghe được 24 tiếng thì sẽ dựa cơ phiên bản hèn vào dung tích pin siêu khủng trên kén sạc của nó.

LG Tone không lấy phí DFP8W mang giá nhỏ lẻ lời khuyên là 180 € (4 triệu 9), với nhiều màu sắc như trắng, vàng và đen. Thông tin khía cạnh về tính khả dụng vẫn không được tiết lộ sắp như.Nguồn: Techz

Từ khóa: mang chống ồn chủ động và thời lượng pin 24 tiếng – mang chống ồn chủ động và thời lượng pin 24 tiếng

Bài viết cùng chủ đề: