Man Utd nhận được câu trả lời cuối cùng vụ Jadon Sancho


Dân trí

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc khẳng định lần cuối cùng rằng sẽ không bán Jadon Sancho cho Man Utd.

Jadon Sancho là mục tiêu số 1 của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Mặc dù vậy, Quỷ đỏ lại không sẵn sàng trả số tiền 120 triệu euro theo yêu cầu từ phía Dortmund. Điều đó khiến cho CLB nước Đức đóng sập cánh cửa với Man Utd.

Man Utd nhận được câu trả lời cuối cùng vụ Jadon Sancho - 1

Jadon Sancho chính thức ở lại Man Utd

Vào ngày 10/8, Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc từng khẳng định: “Jadon Sancho sẽ tiếp tục thi đấu cho Dortmund trong mùa giải tới. Đó là quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ rằng lời tuyên bố này là câu trả lời cho mọi câu hỏi”.

Gần hai tháng trôi qua, Man Utd vẫn đang nuôi hy vọng sở hữu Jadon Sancho. Thậm chí, có thông tin cho rằng ngôi sao trẻ người Anh đang có động thái nổi loạn để chuyển tới khoác áo Man Utd.

Tuy nhiên, thêm một lần, ông Michael Zorc đã dội gáo nước lạnh vào tham vọng của Man Utd. Chia sẻ trên tờ Ruhr Nachrichten, Giám đốc thể thao của Dortmund cho biết: “Tôi nghĩ rằng mình đã trả lời về chủ đề này. Giờ đây, mọi thứ vẫn không thay đổi”.

Lý giải cho việc Jadon Sancho không ra sân trong trận đấu với Bayern Munich mới đây, ông Michael Zorc khẳng định đó không phải là dấu hiệu cho thấy ngôi sao người Anh ra đi. Thay vào đó, cầu thủ này chỉ bị cảm lạnh và không đủ sức khỏe để ra sân.

Michael Zorc chia sẻ: “Jadon Sancho chỉ bị cảm nhẹ. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa rõ thời điểm cậu ấy quay trở lại. Có lẽ, bộ phận y tế của Dortmund sẽ đánh giá tình hình trong ngày hôm nay”.

Man Utd nhận được câu trả lời cuối cùng vụ Jadon Sancho - 2

Dortmund khẳng định sẽ không bán Jadon Sancho trong mùa Hè này

Trước đó, hai đồng đội của Jadon Sancho, Erling Haaland và Marco Reus đều lần lượt lên mặt báo khẳng định cầu thủ này sẽ tiếp tục ở lại Dortmund. Trong khi đó, Giám đốc bóng đá Sebastian Kehl thừa nhận Jadon Sancho có thể rời khỏi Dortmund vào một ngày nào đó nhưng không phải ở mùa Hè năm nay.

Cùng với đó, HLV trưởng của Dortmund, Lucien Favre cũng khẳng định Jadon Sancho vẫn nằm trong kế hoạch của mình ở mùa giải tới.

Trong bối cảnh mọi cánh cửa hướng đến Jadon Sancho đều bị bịt lại, Man Utd đang hướng tới mục tiêu khả dĩ hơn là Ousmane Dembele. Quỷ đỏ được cho là sẽ mượn lại ngôi sao người Pháp trong 1 mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt. Barcelona lại đang muốn bán Ousmane Dembele để có tiền theo đuổi Memphis Depay.

Ở diễn biến khác, Lucas Ocampos, người góp công lớn giúp Sevilla vô địch Europa League, là cái tên mới nhất được nhắc tên trong danh sách những mục tiêu của Man Utd.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Man Utd nhận được câu trả lời cuối cùng vụ Jadon Sancho

Từ khóa: Man Utd nhận được câu trả lời cuối cùng vụ Jadon Sancho – Man Utd nhận được câu trả lời cuối cùng vụ Jadon Sancho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *