màn hình hiển thị ngoài Samsung Galaxy Z Flip3 bị lỗi

(Techz.vn) Mới phía trên một người tiêu dùng phát hiện ra lỗ hổng trên Galaxy Z Flip3 5G. Lỗi này liên quan tới màn hình hiển thị ngoài của chiếc Galaxy Z Flip3.

Samsung mới cho ra thị lực mẫu điện thoại cảm ứng thông minh màn hình hiển thị gập Galaxy Z Flip3 5G phương pháp phía trên ko lâu. Về cơ phiên bản hình dáng của Galaxy Z Flip3 5G tương tự như ở phiên phiên bản thế hệ trước. Ở phía sau của máy là một màn hình hiển thị nhỏ bên phía ngoài 1.9 inch. màn hình hiển thị ngoài này với thể hiển thị thời hạn, thời tiết, nhạc, thông tin và cũng với thể sử dụng để mà chụp Hình ảnh.

CarudiBu, một thành viên của nhóm XDA đã phát hiện ra một lỗ hổng trên Galaxy Z Flip3 5G. Về cơ phiên bản, lỗi này làm cho màn hình hiển thị bên phía ngoài chạy trình duyệt dựa trên GeckoView để nó với thể duyệt những website và tuỳ chỉnh những widget. Bài đăng của CarudiBu đã đã cho thấy rằng lỗ hổng này ko yêu cầu ROOT, nhưng Samsung Health rất cần được gỡ setup trước.

Cũng cần nhắc nhở lại rằng tuy vậy lỗ hổng này với thể được sử dụng để duyệt những website trên màn hình hiển thị bên phía ngoài bằng những widget tuỳ chỉnh, nhưng ko thể truy vấn bàn phím trên màn hình hiển thị hoặc lưu phiên hiện tại. Hy vọng Samsung sẽ sớm tung phiên bản update mới để vá lỗi này.

màn hình hiển thị chính của Galaxy Z Flip3 với kích thước 6.7 inch và đi kèm theo với vận tốc làm tươi 120Hz. điện thoại cảm ứng thông minh với thể gập lại này đi kèm theo với bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB. Pin của máy với dung tích 3300 mAh, hỗ trợ Wifi 6E, Bluetooth 5.1, NFC và nhận dạng vân tay hai phía. Ngoài ra, Galaxy Z Flip3 còn hỗ trợ chống thẩm thấu nước IPX8. Camera góc siêu bát ngát với độ sắc nét 12MP, camera góc bát ngát 12MP. Camera trước 10MP.

Theo: gizchinaNguồn: Techz

Từ khóa: màn hình hiển thị ngoài Samsung Galaxy Z Flip3 bị lỗi – màn hình hiển thị ngoài Samsung Galaxy Z Flip3 bị lỗi

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ