màn hình hiển thị 14 inch cùng mức giá tuyệt hảo

(Techz.vn) sau cùng thì thông số kỹ thuật kỹ thuật của chiếc Samsung Galaxy Book cũng từng bị rò rỉ.


Samsung sẵn sàng cho ra thị lực một thiết bị mới mang tên thường gọi Galaxy Chromebook Go. Thiết bị này được nghĩ là sẽ sớm được tiết lộ và thời điểm ngày hôm nay một số trong những thông số kỹ thuật kỹ thuật chính của nó đã xuất hiện.

Galaxy Chromebook Go sẽ với thiết kế bên ngoài Sliver-ish, nhưng thực tiễn trông nó giống white color hơn. Hiện tại Samsung chưa tiết lộ nhiều về những phiên bạn dạng màu sắc của Galaxy Chromebook Go. Nhưng chúng ta với thể nhận ra từ kết xuất rằng nó được làm bằng polycarbonate.

Quay lại với những thông số kỹ thuật kỹ thuật, Galaxy Chromebook với màn hình hiển thị 14 inch với màn hình hiển thị TFT HD độ sắc nét 1.366 x 768 px. độ sắc nét này thông dụng ở những máy tính xách tay tầm trung và cấp thấp. Nhiều người kỳ vọng độ sắc nét Full HD tuy vậy với mức giá này thì độ sắc nét trên là với thể đồng ý được.

Về thông số kỹ thuật kỹ thuật, Samsung sẽ sử dụng bộ vi xử lý Intel Celeron N4500, một trong những bộ vi xử lý Jasper Lake mới của Intel được công bố Vào thời điểm thời điểm đầu năm mới nay. Nó với TDP 6W nên tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ pin đáng kinh ngạc.

Galaxy Chromebook Go sẽ với nhiều biến thể với phiên bạn dạng RAM LPDDR4X 4 GB và 8 GB. Về bộ nhớ, nó sẽ kèm theo với 32GB, 64GB hoặc 128GB dung tích lưu trữ eMMC, Tất nhiên, người tiêu sử dụng sẽ được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD trong trường hợp họ cần thêm dung tích lưu trữ. Ngoài ra còn với hai cổng USB-C, một cổng USB 3.2, một khe cắm bảo mật Nano và một jack cắm phối phối kết hợp tai nghe cùng với micro. Phiên bạn dạng LTE cũng sẽ với khe cắm nano-SIM. Galaxy Chromebook Go cũng sẽ với Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1, webcam 720p và loa tiếng động nổi. Thiết bị này với pin 42,3Wh sạc bộ bộ sạc Type-C 45W.

Hiện tại vẫn không với thông tin chính thức về giá cả của Galaxy Chromebook Go. Nhưng biến thể với bộ nhớ nhỏ nhất với thể sẽ với giá dưới 350 USD. Chúng ta cùng mong chờ sự xuất hiện chính thức của Galaxy Chromebook Go trong thời hạn tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: màn hình hiển thị 14 inch cùng mức giá tuyệt hảo – màn hình hiển thị 14 inch cùng mức giá tuyệt hảo

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ