Malaysia lên lịch tập trung, đón đầu đội tuyển Việt Nam


Dân trí

Thông tin từ báo chí Malaysia cho biết, HLV Tan Cheng Hoe của đội tuyển quốc gia nước này dự định tập trung đội tuyển vào tháng 11 tới, chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Việt Nam.

Theo lịch thi đấu quốc tế của năm 2021, vừa được FIFA phát thảo sơ bộ, có thể có đến 6 cụm ngày “FIFA Days” trong năm tới, nhiều hơn mọi năm 2 đợt tập trung. Mà đợt hội quân thi đấu quốc tế đầu tiên của các đội tuyển quốc gia có thể diễn ra ngay ở thời điểm cuối tháng 1 và đầu tháng 2 năm sau.

Cũng trong đợt trận nêu trên, khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ đội tuyển Malaysia, nối tiếp loạt trận thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – khu vực châu Á, vốn phải diễn ra vào tháng 10 năm nay, nếu không có dịch Covid-19.

Và để đón đầu cho trận tái đấu với đội tuyển Việt Nam, khả năng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 24/1 – 1/2/2001, đội tuyển Malaysia dự kiến sẽ tập trung vào tháng 11 tới đây.

Malaysia lên lịch tập trung, đón đầu đội tuyển Việt Nam - 1
Malaysia dự định tập trung vào tháng 11, “đón” trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào khoảng tháng 1/2021

Trả lời một kênh truyền thông của Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe bên phía đội bóng xứ Mã cho biết: “Tôi muốn các cầu thủ được tập trung và tập luyện cùng nhau, kèm theo đó là 1 trận giao hữu quốc tế, trong điều kiện được các cơ quan chức năng cho phép”.

Hiện tại, so với lần đối đầu với đội tuyển Việt Nam hồi năm ngoái trên sân Mỹ Đình, cũng trong khuôn khổ vòng loại World Cup, Malaysia đã có nhiều thay đổi. Họ có thêm một số cầu thủ nhập tịch, và HLV Tan Cheng Hoe muốn đội tuyển tập trung sớm, để các gương mặt mới và cũ ráp nối với nhau. 

Trước đó, báo chí Malaysia từng nhận định việc vòng loại World Cup bị dời sang năm sau, khiến cho đội tuyển Việt Nam đánh mất lợi thế về mặt thời gian, trong khi đội tuyển Malaysia sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho trận tái đấu.

Trước đó, Malaysia dự định đá giao hữu với các đội Bahrain và Kuwait, nếu vòng loại World Cup diễn ra trong tháng 10 và tháng 11/2020 theo lịch cũ. Tuy nhiên, các trận giao hữu này cuối cùng bị huỷ vì dịch Covid-19 và vì vòng loại World Cup đã bị dời sang năm sau.

Hiện tại, đội bóng xứ Mã tính chuyện nối lại thời điểm gom quân. Theo tính toán của HLV Tan Cheng Hoe, sau khi tập trung vào tháng 11 này, Malaysia sẽ sẵn sàng cho đợt trận vòng loại World Cup vào tháng 1 và tháng 2/2021, sẵn sàng cả về thể lực lẫn độ kết dính.

Ngoài ra, ở thời điểm tháng 11 tới đây, khi đội tuyển Malaysia, giải M-League của bóng đá xứ Mã cũng đã trở lại (dự kiến cuối tháng 8), nên HLV Tan Cheng Hoe sẽ dễ dàng đánh giá phong độ của các cầu thủ hơn so với trước.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Malaysia lên lịch tập trung, đón đầu đội tuyển Việt Nam

Từ khóa: Malaysia lên lịch tập trung, đón đầu đội tuyển Việt Nam – Malaysia lên lịch tập trung, đón đầu đội tuyển Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ