mách nhau bạn phương thức tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

Với những người tiêu sử dụng iPhone, iPad,.. thì Siri là một cô trợ lý ảo vô cùng đắc lực. Nó mang thể giúp cho bạn tìm kiếm mọi thông tin nếu như bạn lười sử dụng Smartphone hoặc cũng mang thể là người an ủi, tâm sự với bạn nếu như bạn nói rằng “tôi đang thất tình”. 

Thế tuy nhiên trong một vài trường hợp, Siri lại trở thành kẻ ngáng đường vô duyên, ví dụ như bạn đang mang cuộc họp quan trọng nhưng Siri lại kêu lên ko chủ đích. trong cả lúc bạn đã cố tình gạt nút Silent để nó mang thể ngừng nói, nhưng lại ko mang tác dụng.

Với những trường hợp như vậy này, tôi đều mang phương thức xử lý cho mình 

Bước 1: Hãy vào Settings và tìm dòng “Siri & tìm kiếm”

Bước 2: Sau lúc đã vào mục “Siri & tìm kiếm”, chúng ta hãy nhấn vào “Siri Responses”

Bước 3: Trong “Siri Responses”, chúng ta sẽ tìm thấy 3 tùy sắm tương ứng với  3 chính sách của Siri. Thế nhưng hãy đặt nó thành “When Silent Mode is Off” (lúc chính sách lặng ngắt tắt).

Sau lúc bạn sắm thiết đặt này xong, mỗi lúc gặp gỡ những trường hợp khó xử như đang họp hay đang làm gì đó cần sự lặng ngắt nhưng Siri lại bất thần kêu lên, thì hãy thời hạn nhanh tay gạt nút Silent xuống nhé.

Tuy nhiên, sẽ mang một trong những trường hợp ngoại lệ. ví dụ điển hình nổi bật, bạn vẫn sẽ nghe thấy phản hồi bằng giọng nói nếu kích hoạt Siri bằng câu lệnh “Hey Siri”, hoặc nếu iPhone của doanh nghiệp được kết nối với CarPlay hoặc thiết bị Bluetooth.

Với share trên mong rằng sẽ hỗ trợ mọi người tránh được những trường hợp khó xử. Hẹn gặp gỡ lại ở những nội dung bài viết sau 

 

5 phương thức kiểm tra xem iPhone mang bị nhiễm virus ko?

(Techz.vn) Việc Smartphone bị nhiễm virus hiện nay là điều ko tránh khỏi vì chúng thường ẩn dưới dạng app, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra xem chiếc iPhone của tớ mang bị nhiễm virus hay ko?Nguồn: Techz

Từ khóa: mách nhau bạn phương thức tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone – mách nhau bạn phương thức tắt tiếng Siri bằng công tắc chuông trên iPhone

Bài viết cùng chủ đề: