Macbook Pro với chip M1X dường như đã được sẵn sàng ra thị lực tại WWDC21

(Techz.vn) Một nhân viên khoa học đã phát hiện một vài thông tin về Macbook Pro với chip M1X lúc phân tích dữ liệu video trình chiếu WWDC21.


với rất nhiều tin đồn về một chiếc MacBook Pro mới sẽ ra thị lực tại WWDC, nhưng điều đó đã ko xẩy ra. Tuy nhiên, những dữ liệu được đính kèm trong video bài phát biểu WWDC cho thấy Apple thực sự với thể đã lên kế hoạch ra thị lực MacBook Pro mới trong tuần này.

Đoạn mã trong video phát trực tuyến WWDC21

Trong những thẻ từ khóa cho video YouTube WWDC21 chính thức của Apple, bạn với thể tìm thấy những thuật ngữ ‘m1x’ và ‘M1X MacBook Pro’. Điều này lần trước tiên được phát hiện bởi nhân viên Max Balzer trên Twitter.

Những tin đồn về Macbook mới mới trên đây nghĩ là nó sẽ với màn hình hiển thị 14 inch và 16 inch khoa học MiniLED như iPad Pro 12.9 mới. Cùng với này là chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo với tám lõi hiệu suất cao và hai lõi tiết kiệm ngân sách tích điện.

Những tin đồn gọi chip mới là mét vuông nhưng qua những thông tin mới này đó với thể sẽ là M1X. Nhiều thời hạn thao tác Macbook Pro mới sẽ với sự trở lại của những cổng bao hàm HDMI và đầu đọc thẻ SD. toàn bộ sẽ với trong một thiết kế trọn vẹn mới.

Giới phân tích nghĩ là sự việc thiếu vắng chip toàn thế giới với nghĩa là Apple đã phải trì hoãn việc phát hành những mẫu MacBook Pro mới. những report của chuỗi phục vụ yêu cầu nghĩ là những chiếc máy vi tính mới của Apple sẽ xuất hiện vào khoảng nửa thời điểm cuối năm 2021.

Chưa rõ lúc nào đúng đắn Apple sẽ ra thị lực những thiết bị này. với lẽ Apple sẽ đợi Tính đến lúc sự khiếu nại truyền thông tiếp theo tung ra vào tháng 9 / tháng 10, hoặc với thể Apple sẽ phát hành chúng trong vài tháng tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Macbook Pro với chip M1X dường như đã được sẵn sàng ra thị lực tại WWDC21 – Macbook Pro với chip M1X dường như đã được sẵn sàng ra thị lực tại WWDC21

Bài viết cùng chủ đề: