Macbook Pro 2021 và iPad mới mang thể ra thị giác muộn vài tháng

(Techz.vn) ko chỉ iPhone 13, những chiếc Macbook Pro và iPad mới ra thị giác trong năm 2021 của Apple cũng sẽ bị chậm hơn so với kế hoạch.


Sau thông tin iPhone 13 (hay 12s)  ra thị giác chậm, mới trên đây, những Fan Hâm mộ của Apple nối tiếp đón nhận tin xấu về Macbook Pro và iPad mới. toàn bộ là do cơn rủi ro khủng hoảng thiếu chip trong toàn bộ ngành sản xuất thiết bị điện tử.

Nikkei Asia tiết lộ việc thiếu vắng chip đã làm cho Apple ko thể tiến hành những khâu lắp ráp quan trọng tạo ra Macbook Pro. một vài quy trình lắp ráp iPad cũng trở nên hoãn lại vì thiếu screen và những linh khiếu nại liên quan tới hiển thị.

thắc mắc ngày này là Apple sẽ vận dụng những chiến lược thế nào với những thành phầm của tôi. Dự kiến, iPad mới sẽ ra thị giác trong vài tuần tới. Trong lúc bạn dạng update tiếp theo cho MacBook Pro, mang theo bộ vi xử lý M1X được upgrade mạnh mẽ và tự tin hơn sẽ trình xóm nửa đầu xuân năm mới 2021 mang thể là tại WWDC 2021.

Năm ngoái, Apple đã lần trước tiên ko ra thị giác iPhone vào trong ngày thu. Bộ ba iPhone 12 phải đợi tới tháng 11 mới được reviews. Giới phân tích nghĩ rằng, Apple đã đợi tới lúc họ tích trữ lượng thành phầm đủ phục vụ yêu cầu cho những đơn đặt hàng mới ra thị giác thành phầm.

Như vậy rất mang thể, Apple cũng sẽ chờ tới lúc Macbook Pro 2021 và iPad mới mang đủ lượng hàng quan trọng mới chính thức ra thị giác thành phầm. Điều đó đồng nghĩa với việc người tiêu sử dụng sẽ phải mong chờ lâu hơn theo lịch.Nguồn: Techz

Từ khóa: Macbook Pro 2021 và iPad mới mang thể ra thị giác muộn vài tháng – Macbook Pro 2021 và iPad mới mang thể ra thị giác muộn vài tháng

Bài viết cùng chủ đề: