Luis Suarez: “Tôi thấu hiểu được nỗi đau lớn của Messi”


Dân trí

Luis Suarez đã lần đầu tiên chia sẻ về việc bị đẩy khỏi Barcelona một cách phũ phàng. Trong đó, ngôi sao người Uruguay thừa nhận thấu hiểu nỗi đau của Messi.

Từng là công thần của Barcelona nhưng Luis Suarez đã bị đẩy khỏi Nou Camp một cách phũ phàng. Điều đó khiến cho không ít công thần của đội bóng, đặc biệt là Messi, cảm thấy bức xúc.

Luis Suarez: “Tôi thấu hiểu được nỗi đau lớn của Messi” - 1

Luis Suarez đồng cảm với nỗi đau của Messi

Còn nhớ, trong tâm thư gửi Luis Suarez trên trang Instagram cá nhân, Messi đã lên tiếng đả kích sự phụ bạc của Ban lãnh đạo Barcelona. “Cậu ấy không xứng đáng bị đá khỏi Nou Camp như cách họ đã làm. Nhưng lúc này, điều đó không còn làm tôi cảm thấy ngạc nhiên nữa”.

Bản thân tiền đạo người Uruguay cũng cảm thấy vô cùng thất vọng và anh đồng cảm với nỗi đau của cậu bạn thân Messi. Sau trận đấu với Chile vào sáng nay (theo giờ Việt Nam), ngôi sao sinh năm 1987 đã lần đầu tiên lên tiếng.

Luis Suarez cho biết: “Tôi không ngạc nhiên vì những gì Messi đã nói bởi tôi hiểu cậu ta quá rõ. Tôi thấu hiểu nỗi đau mà Messi đã trải qua, nó giống như những gì mà tôi đã gặp phải.

Messi cảm thấy sự phũ phàng từ Barcelona khi đá tôi ra đường không thương tiếc. Có nhiều cách đúng đắn hơn mà họ có thể làm với tôi. Chúng tôi đã gắn bó cùng nhau trong 6 năm và việc tôi bị đối thủ không tốt làm cho cậu ấy phiền lòng.

Cậu ấy là bạn thân tôi và hiểu rõ chúng tôi đã phải cùng nhau những điều tồi tệ như thế nào. Gia đình cũng luôn muốn tôi hạnh phúc.

Luis Suarez thừa nhận bị đối xử như kẻ bỏ đi ở Barcelona

Ở Barcelona, họ làm những điều kỳ lạ lắm, như việc bắt tôi tập riêng vì không muốn sử dụng tôi. Nhưng sự đối xử như vậy khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn. Gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng và họ đã khuyến khích tôi đi tìm bến đỗ mới.

Khi cơ hội chuyển tới khoác áo Atletico Madrid đến, tôi không chần chừ quyết định. Tôi đã trải qua nhiều việc không vui và giờ đây, tôi đang cảm thấy hạnh phúc ở Atletico Madrid”.

Sau khi chuyển tới Atletico Madrid, Luis Suarez đã đặt dấu ấn ngay ở trận ra mắt (gặp Granada) khi ghi 2 bàn và kiến tạo 1 bàn. Tuy nhiên, trong 2 trận gần đây (Huesca, Villarreal), chân sút người Uruguay đều tịt ngòi.

Sáng nay, Luis Suarez đã đóng góp 1 bàn thắng trong chiến thắng 2-1 trước Uruguay trước Chile trong trận mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Luis Suarez: “Tôi thấu hiểu được nỗi đau lớn của Messi”

Từ khóa: Luis Suarez: “Tôi thấu hiểu được nỗi đau lớn của Messi” – Luis Suarez: “Tôi thấu hiểu được nỗi đau lớn của Messi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *