Loa ngoài trời sở hữu kích thước bỏ túi nhưng công suất mạnh mẽ và tự tin

Trong những năm vừa qua, Anker, thương hiệu uy tín quốc tế, đã thay đổi rất nhiều và hỗ trợ những thiết bị tiếng động tuyệt vời. Anker đã bán rất nhiều loại loa Bluetooth ko dây, và mới phía trên, dòng Soundcore của hãng đã cho ra thị lực loa mini thế hệ thứ ba – Soundcore Mini 3 – là việc tiếp nối của dòng mini nổi tiếng, được nghĩ rằng sẽ thuyết phục người tiêu sử dụng về unique tiếng động cho dù sở hữu thiết kế nhỏ gọn.

Thiết kế, thông số kỹ thuật kỹ thuật & vật liệu yêu thích sử dụng ngoài trời

Soundcore Mini 3 thực sự là một trong những loa nhỏ nhất trong số những loa trên thị trường sở hữu cùng hiệu suất. Điều trước tiên chúng ta sẽ nhận thấy về Soundcore Mini 3 là nó nhỏ và khá tối giản. Nó vừa vặn thoải mái trong một bàn tay và sở hữu thể bỏ túi. Nó sở hữu móc ở mặt sau tạo cho nó khá năng động, hạn chế kinh nghiệm rơi hoặc sở hữu thể treo nó lên cột lều dễ dàng và giản dị. Thiết kế hình trụ của nó cho xúc cảm cầm trên tay rất tốt.

Toàn bộ cấu trúc bên phía ngoài dường như được làm bằng kim loại. Tuy nhiên, để đặt vững trên mặt đất, Soundcore Mini 3 trang bị cho mình một mặt phẳng bằng cao su đặc ở phần dưới, khá mềm và “dính”. Tính năng này giúp sức bạn dễ dàng và giản dị sử dụng nó trên hầu hết mọi mặt phẳng, trong cả những mặt phẳng nhẵn nhất. những tấm lưới loa được đặt ở trên cùng và dưới cùng của thiết bị, vì vậy bạn sở hữu thể đặt Soundcore Mini 3 ở hầu như ngẫu nhiên vị trí nào và nó sẽ ko tác động tới tiếng động.

Soundcore Mini 3 sở hữu công xuất cực mạnh: 6W; khoảng phương thức truyền tiếng động là 20 mét với ko gian mở, kết nối Bluetooth 5.0; Pin: 1.800 mAh; đầu vào sạc: 5V/1A; thời hạn sạc: khoảng 2-3 giờ. Loa này sở hữu thể tiêu sử dụng được 15 giờ với một lần sạc. 

Soundcore Mini 3 sở hữu kinh nghiệm chống thẩm thấu nước IPX7, sở hữu nghĩa là nó sở hữu thể ngâm ở độ sâu 1 mét nước trong 30 phút, ngoài ra nó cũng rất được bịt kín chống bụi, bẩn và cát. Vì vậy, việc mang loa đi biển ko thành vấn đề. Chính cấu trúc chống thẩm thấu nước đã làm tăng giá trị cho một thành phầm loa của Anker sở hữu mức giá vốn đã tốt.

tiếng động mạnh mẽ và tự tin tựa như một chiếc loa thực thụ

Soundcore Mini 3 là bạn dạng update cho Mini 2, nhưng vẫn giữ được unique tiếng động tuyệt vời và thời lượng pin của model gốc. thành phầm thế hệ thứ ba này mang lại xúc cảm được sản xuất tốt hơn nhiều và tựa như một chiếc loa thực thụ. Anker đã bổ sung update tiếng động vòm 360 độ, khoa học BassUp cho tiếng động mạnh mẽ và tự tin, EQ sở hữu thể tùy chỉnh trải qua ứng dụng Soundcore và kinh nghiệm kết nối tới 100 loa Mini 3 hoặc ngẫu nhiên loa Soundcore PartyCast nào.

tuy vậy sở hữu kích thước nhỏ, nhưng Soundcore Mini 3 tái tạo âm trầm khá hiệu suất cao, đồng thời cùng lúc duy trì sự điều độ nhất định trên những âm cao và trung bình. Ngoài ra, nó cũng ko làm hỏng và làm biến dạng âm lượng tối đa của tiếng động cho dù là việc biến dạng nhỏ nhất.

Trong ứng dụng chuyên được sự dụng, bạn sở hữu thể điều chỉnh một trong những setup. Tuy nhiên, mọi thứ hoạt động và sinh hoạt tuyệt vời trong cả lúc bạn ko điều chỉnh những setup đó. Trên thực tiễn, bạn chỉ việc lấy nó ra khỏi hộp, ghép nối với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và nó ngay lập tức sẽ phục vụ tuyệt vời cho buổi tiệc của người tiêu dùng.

Làm phương thức nào để kết nối Soundcore Mini 3 với điện thoại cảm ứng thông minh hoặc một Soundcore Mini 3 khác?

Anker Mini 3 sử dụng Bluetooth 5.0 và hiệu suất của nó hoạt động và sinh hoạt rất tốt. Nó sở hữu thể dễ dàng và giản dị kết nối phương thức xa điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tới 20 mét mà ko cần chia nhỏ.

Loa Anker Mini 3 cũng sở hữu thể được ghép nối với một loa Mini 3 khác. khối hệ thống loa kép quản trị và vận hành để tạo ra hiệu ứng loa tiếng động nổi và hỗ trợ tiếng động tốt hơn, to ra nhiều thêm và sống động hơn.

Để ghép nối hai loa, chỉ việc nhấn nút Bluetooth trên loa thứ nhất trong 3 giây, sau đó nhấn nút Bluetooth trên loa thứ hai. Hai loa sẽ tự động ghép nối. quy trình này rất đơn thuần.

Soundcore Mini 3 là một trong những loa khó khăn nhất lúc xét về unique tiếng động và giá cả. Sẽ rất khó để tìm thấy bất kể thành phầm nào khác sở hữu kích thước tương đương và lại mạnh mẽ và tự tin và trưởng thành và cứng cáp là tới vậy. Nó thực sự vừa lòng yêu cầu được yêu cầu của một khách phượt thường thì hoặc của những người mệt rũ rời với việc mang theo những chiếc loa tiếng động khổng lồ mà vẫn muốn sở hữu được tiếng động rất tốt. Nó cũng rất yêu thích với những cuộc tụ họp nhóm nhỏ, buổi tiệc dã ngoại ngoài trời hoặc bên hồ bơi mà ko cần vận chuyển cồng kềnh. Nếu đó và đúng là những gì bạn cần, thì Anker Soundcore Mini 3 đó là một sự lựa sắm tuyệt vời.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà ko sở hữu ngay chiếc loa toàn ưu điểm này hoặc tậu ngay làm quà tặng cho ngày 8/3 sắp tới đây. ShopeeLazada đang sở hữu sẵn thành phầm hàng hiệu với giá tốt.Nguồn: Techz

Từ khóa: Loa ngoài trời sở hữu kích thước bỏ túi nhưng công suất mạnh mẽ và tự tin – Loa ngoài trời sở hữu kích thước bỏ túi nhưng công suất mạnh mẽ và tự tin

Bài viết cùng chủ đề: