Lộ thêm vật chứng Apple ra thị giác thẻ gắn trang bị AirTag tối nay

(Techz.vn) ở một phía sản xuất phụ khiếu nại thứ ba mới trên đây đã hé lộ về bộ case bằng silicon cho thiết bị tắc ẩn của Apple.


Thông tin từ Leaker mới nổi “UnclePan” đã tiết lộ một bộ case bằng cao su đặc hoặc silicone được thiết kế để giữ một thiết bị sở hữu dạng tròn với sở hữu kích thước bằng đồng xu ở cuối dây buộc hoặc dây mang.

Thông tin khía cạnh về loại phụ khiếu nại chưa được iết lộ, tuy nhiên những gì bức Hình ảnh cho thấy sở hữu vẻ là thiết kế một mảnh với một phần hình trụ ở một đầu vừa ý với “AirTag”. Một rãnh hình lỗ khóa được cắt vào cuối dây mang sở hữu thể được sử dụng để gắn vào những thiết bị khác như ví hoặc điện thoại thông minh.

Đáng ưu thích trước đó, MacRumors cũng tiết lộ hình Hình ảnh về một dây mang rất giống của bên thứ ba được nghĩ là được chế tác từ vật liệu giống với vật liệu fluoroelastomer mà Apple sử dụng trong những phụ khiếu nại của tớ. Thiết bị đó cũng giống với những gì mà Leaker UnclePan hé lộ. Từ hai nguồn rò rỉ thông tin này giới phân tích càng củng cố thêm thông tin về việc xuất hiện của AirTag.

Tin đồn về việc Apple sản xuất “AirTags” đã xuất hiện vào năm ngoái. Thiết bị dự kiến ​​sẽ sử dụng kỹ thuật Ultra Wideband và những giao thức truyền thông khác để tích tương thích với mạng Find My của Apple để người tiêu dùng sở hữu thể tìm được thiết bị.

Dự kiến, “AirTags” sẽ trình xóm vào rạng sáng sủa ngày mai theo giờ Việt Nam tại sự khiếu nại mang tên Spring Loaded.Nguồn: Techz

Từ khóa: Lộ thêm vật chứng Apple ra thị giác thẻ gắn trang bị AirTag tối nay – Lộ thêm vật chứng Apple ra thị giác thẻ gắn trang bị AirTag tối nay

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ